I. Tổng quan tử vi tuổi Đinh Mão 2021 nam mạng

Tử vi 2021 cho thấy, năm nay nam mạng tuổi Đinh Mão sẽ gặp phải một số thử thách trong công việc và cuộc sống. Mọi việc làm ăn ban đầu sẽ gặp khó khăn, trục trặc nhưng nếu kiên trì thì vẫn sẽ được hưởng trái ngọt.

Bạn đang xem: Tử vi tuổi 1987 năm 2021

Sức khỏe chú ý về cuối năm, đây là khoảng thời gian tinh thần dễ đi xuống, gây ảnh hưởng tới công việc. Nếu biết dung hòa giữa nghỉ ngơi và làm việc thì sẽ đạt hiệu quả tốt hơn.

Nhìn chung năm 2021 Tân Sửu vừa có thời cơ tốt, vừa có thách thức để nam mạng Đinh Mão 1987 vượt qua. Mọi việc sẽ trở nên thuận lợi nếu quý bạn vượt qua được, về cuối năm vận trình tài lộc sẽ gia tăng.

II. Luận giải tử vi tuổi Đinh Mão 2021 trên các phương diện

1. Công việc, sự nghiệp

Năm nay là năm vận hạn của tuổi Mão nên quý bạn hết sức cẩn thận, nhưng mọi thứ sẽ được nhẹ nhàng hơn do bạn được sao thái âm chiếu mệnh. Công việc cũng được suôn sẻ, hanh thông hơn. Nhưng năm nay sự nghiệp ở mức ổn định, trung bình. Nếu quý bạn Đinh Mão muốn có được những thành tựu thật sự vượt trội thì cần phải cố gắng, kiên trì hơn rất nhiều.

2. Tài chính

Năm 2021 là năm tài lộc tương đối hạn hẹp, vì vậy trong công việc hay chi tiêu đời sống gia đình cũng cần tính toán, không nên quá hoang phí.

3. Tình duyên, gia đạo

Tình duyên năm nay của bạn tương đối tốt đẹp, bạn vẫn nhận được sự yêu thương của người và sự giúp đỡ từ mọi người, nhất là từ những người khác giới

Cuộc sống gia đình quý bạn năm nay không có gì đáng lo ngại, nhưng cần chăm sóc gia đình mình nhiều hơn.

4. Sức khỏe

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay yếu kém chủ yếu là các bệnh liên quan đến đầu óc. Quý bạn bạn sẽ hay căng thẳng do làm việc và chính vì vậy sẽ dẫn đến tình trạng sức khỏe có phần yếu kém.

III. Xem sao hạn của tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng trong năm 1987

1. Sao chiếu mạng

Nam mạng tuổi Đinh Mão 1987 trong năm Tân Sửu sẽ bị sao Thái Âm chiếu mệnh.

Sao Thái Âm là cát tinh thuộc ngũ hành Thủy, rất tốt cho nam giới. Vì vậy được sao này chiếu mệnh có thể nói nam tuổi Đinh Mão sẽ gặp được rất nhiều may mắn, đi tới đâu cũng được bạn bè giúp đỡ về công việc hay tiền bạc.

Đối với những người có gia đình rồi thì đời sống vợ chồng hòa hợp, hạnh phúc, tình cảm thăng hoa. Tuy nhiên, đôi lúc xảy ra mâu thuẫn, cãi vã nhỏ là chuyện thường tình.

Xem thêm  Tử vi tuổi 2020 năm 2021

Sao Thái Âm đại kết vào tháng 9 Âm lịch, thời gian này là lúc sao phát huy được tối đa sức mạnh, vì thế đây cũng là thời điểm thuận lợi nhất để nam tuổi Đinh Mão thực hiện những dự định quan trọng của mình.

2. Hạn tuổi

Sao hạn Diêm Vương. Đây là hạn chủ về tiền bạc, tài chính, sự hao tổn tiền bạc. Năm nay quý bạn sẽ phải chi tiêu một khoản tiền khá lớn cho công việc làm ăn của mình. Tuy nhiên nếu tính táo không thận trọng thì sẽ dẫn tới thô lỗ. Tài chính đi xuống kéo theo cuộc sống gặp trắc trở, vợ chồng dễ bất hòa.

Tuy nhiên, nếu người gặp hạn này tập trung vào công việc, làm việc có kế hoạch, tính toán hợp lý thì sẽ đạt được những thành tựu nhất định. Đặc biệt là trong kinh doanh năm nay có tài có lộc. Gặp sao hạn tuổi này không phải là xấu hoàn toàn, nếu biết cách cải thiện như trên thì vận xấu sẽ chuyển biến sang tốt.

3. Tứ trụ

Thiên Hư, Địa Lợi: Bản mệnh trong năm nay phải tự lập làm mọi thứ, không nhờ cậy được vào người khác. Hoặc nếu quá ỷ lại vào sự giúp đỡ của người thân thì sẽ không đạt được thành tựu như mong muốn.

Vào khoảng thời gian đầu năm 2021, nam tuổi Mão cần phải tập trung nhiều thời gian hơn cho công việc, vì có một số trở ngại mà quý bạn sẽ phải giải quyết.

4. Vận niên

Hầu Thực Quả: Khỉ thỏa sức ăn hoa quả

Trong năm 2021 Tân Sửu này, quý bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển bản thân mình. Nếu nắm bắt kịp thời, đó sẽ là đòn bẩy để sự nghiệp phát triển nhanh, vượt bậc.

Khoảng thời gian đầu năm có thể công việc phat sinh trục trặc, nhưng càng về cuối năm tài lộc càng tăng, đường công danh đi lên như diều gặp gió. Đối với những ai làm ăn kinh doanh, buôn bán thì sẽ đều gặp thuận lợi. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm thì dễ nảy sinh ghen tuông, mối quan hệ mâu thuẫn, nghi ngờ nhau.

5. Hóa giải sao hạn

Muốn hóa giải sao hạn, quý bạn hãy cố gắng cải thiện bản thân, có cái nhìn tích cực và sẵn sàng đón nhận những thử thách đến với cuộc đời của mình. Ngoài ra hãy làm nhiều việc thiện nguyện giúp ích cho mọi người, để cuộc sống thêm nhiều ý nghĩa.

IV. Phong thủy tử vi tuổi Đinh Mão năm 2021

1. Màu hợp tuổi

Trong năm 2021 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, bạn nên sử dụng vòng tay đá phong thủy hoặc đeo mặt Phật Bản Mệnh. Chúng có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, từ đó tăng lên sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Mặt Phật Bản MệnhVăn Thù Bồ Tátsẽ là lá bùa may mắn, hộ mệnh cho bạn phát huy năng lực của bản thân, giữ vững lập trường, kiên trì theo đuổi mục tiêu để tiến tới thành công.

Xem thêm  Tử vi tuổi 1993 năm 2021

Đeovòng tay đá phong thủymàuxanh lá cây, đỏ, cam, hồng, tímcsẽ thu hút nhiều vận may về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc tới cho bạn.

*

2. Hướng xuất hành

Hướng xuất hành tốt Tết 2021 (Xem lịch 2021) cho nam mạng tuổi Đinh Mão 1987:

3. Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Đinh Mão nam mạng nên mời gia chủ sinh các năm tuối năm Mậu ma tuý Sửu, Kỷ tỵ, Kỷ Hợi đến xông nhà đầu năm đó mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn tài lộc đầy nhà , Cả năm làm ăn phát đạt, suôn sẻ.

4. Xem tuổi làm nhà năm 2021

Năm 2021, gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 muốn xem tuổi làm nhà thì có thể tham khảo thông tin sau. Năm nay năm Tân Sửu, tuổi Đinh Mão 35 tuổi (Âm Lịch), không phạm Tam Tai, Hoang Ốc nhưng phạm Kim Lâu. Chính vì vậy nếu xây nhà, sửa nhà thì không nên. Hoặc gia chủ có thể tham khảo các hình thức mượn tuổi làm nhà.

Xem thêm: Temporary Là Gì – Nghĩa Của Từ : Temporary

IV. Luận giải lá số tử vi tuổi Đinh Mão 2021

1. Cung tiểu vận

Các sao: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ.

Bộ sao chủ về đường tài lộc, trong năm có tiền dư giả, kinh doanh phát tài phát lộc. Tuy nhiên trong gia đạo dễ xảy ra xích mích, bất hòa nội bộ.

2. Cung xung chiếu

Các sao: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan

Bộ sao chủ về sức khỏe, tình trạng sức khỏe có thể bị giảm sút, ảnh hưởng. Nguyên nhân là do bệnh cũ tái phát, hoặc làm việc quá sức khiến cơ thể suy nhược.

3. Cung nhị hợp

Các sao: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt

Bộ sao chủ về sự hỗ trợ của gia tiên, ý chỉ rằng trong năm nay, nam mạng Đinh Mão 1987 sẽ nhận được sự che chở của ông bà tổ tiên, làm việc gì cũng sẽ được phù trợ. Công việc dữ hóa lành, ban đầu có thể gặp khó khăn nhưng về sau đều thuận lợi, phát triển tốt.

4. Cung tam hợp

Các sao: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân, Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng

Bộ sao chủ về công việc làm ăn trong năm có sự thay đổi, hoặc có khoảng thời gian gặp nhiều đối thủ cạnh tranh, bị người khác cản trở.

VI. Diễn biến tử vi tuổi Đinh Mão 2021 theo tháng trong năm

1. Mùa xuân

Tháng 1: Đây là tháng khá an nhàn, công việc duy trì ở mức ổn định, không có trục trặc nào. Bản mệnh trong tháng này có nhiều kế hoạch cho tương lai, có sự tính toán cẩn thận từng đường đi nước bước.

Tháng 2: Sức khỏe bị giảm sút, trong gia đình xảy ra mâu thuẫn giữa các thành viên. Tuy nhiên không có gì nghiêm trọng, mọi việc đều giải quyết ổn thỏa được.

Xem thêm  Tử vi tuổi 2012 năm 2021

Tháng 3: Khi xuất hành, di chuyển cần chú ý đến sự an toàn của bản thân. Trong tháng này có thể quý bạn sẽ phải đi công tác xa nhà.

2. Mùa hạ

Tháng 4: Khoảng thời gian này công việc cần được đầu tư, vì vậy tài chính có phần bị hao hụt. Nên chú ý tính toán cẩn trọng, tránh để lãng phí hoặc thô lỗ.

Tháng 5: Các mối quan hệ giao tiếp bên ngoài cần khéo léo hơn. Ngoài ra khi hợp tác làm ăn thì cần chọn đúng người phù hợp với mình, nếu không sẽ rất khó làm việc.

Tháng 6: Tài lộc gia tăng, vận khí trong tháng này khá tốt. Công việc làm ăn của quý bạn được phù trợ nên khá suôn sẻ, thuận lợi. Trong gia đình có tin vui đám hỷ.

3. Mùa thu

Tháng 7: Tháng này cần chú ý giữ gìn sức khỏe của bản thân, tránh làm việc quá sức. Ngoài ra quý bạn nên dành nhiều thời gian hơn để vun vén hạnh phúc gia đình.

Tháng 8: Đi lại đường xa nên chú ý cẩn thận, nên duy trì tiếp công việc cũ, không nên đầu tư sang lĩnh vực mới ở thời điểm này.

Tháng 9: Công việc làm ăn có phần khởi sắc đi lên, thu nhập gia tăng, quý bạn nên tranh thủ khoảng thời gian này để tiết kiệm ngân sách cho bản thân.

Trong tháng này, việc làm ăn có khởi sắc hơn tháng trước, tuy nhiên lưu ý về luật pháp cửa quan.

4. Mùa đông

Tháng 10: Chú ý tới tình trạng sức khỏe của bản thân, đề phòng bệnh về tiêu hóa, do bản thân ăn uống chưa khoa học, hợp lý.

Tháng 11: Đây là khoảng thời gian quý bạn thu về được kết quả cho công việc kinh doanh của mình. Sự cố gắng trước đó sẽ được đền đáp xứng đáng, tiền bạc dồi dào trong tháng này.

Tháng 12: Cuối năm chú ý khi xuất hành, di chuyển. Ngoài ra các công việc đều diễn ra thuận lợi theo đúng dự tính của bản thân.

VII. Một số thông tin tham khảo

1. Phạm Thái Tuế không?

– Năm 2021, tuổi Đinh Mão nam mạng 1987 không phạm Thái Tuế.

2. Phạm Tam Tai không?

– Năm 2021, tuổi Đinh Mão nam mạng 1987 không phạm Tam Tai.

3. Phạm Kim Lâu không?

– Năm 2021, Đinh Mão nam mạng 35 tuổi (Âm Lịch), phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc.

4. Phạm Hoang Ốc không?

– Năm 2021, Đinh Mão nam mạng 35 tuổi (Âm Lịch), không phạm hạn Hoang Ốc.

Xem thêm: arrange là gì

Xem tử vi tuổi Đinh Mão 2021 – Nam mạng 1987 đã gửi đến quý bạn đọc những thông tin tổng quan về vận trình người tuổi Mão 1987 trong năm nay. Những thông tin tham khảo trên được đánh giá khách quan, hy vọng bạn đọc sẽ ứng dụng những điều tích cực vào trong cuộc sống.

Năm Tân sửu 2021, thienmaonline.vn xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!

Chuyên mục: Tử Vi