Ẩm thực

Top 3 Quán ăn ngon ở đường Trần Huy Liệu, Huế

Trần Huy Liệu là con đường nhỏ cạnh bờ sông nhưng lại có những góc nhỏ ăn uống rất đông khách. Mỗi...

Avatar of Người kể chuyện Written by Người kể chuyện · 4 phút đọc >
Top 3 Quán ăn ngon ở đường Trần Huy Liệu, Huế

Trần Huy Liệu là con đường nhỏ cạnh bờ sông nhưng lại có những góc nhỏ ăn uống rất đông khách. Mỗi địa điểm sẽ đón tiếp những đối tương khách khác nhau chúng ta cùng lướt qua những quán ăn ngon ở đường Trần Huy Liệu, Huế nhé! Sẽ có những lúc, có những bạn đọc cần tìm địa điểm ăn uống trên đoạn đường này.

Bánh Bèo Chén

Bánh Bèo Chén – Trần Huy Liệu là quán ăn có món bánh bèo chén duy nhất và là địa chỉ ăn bánh bèo chén rất ngon, rất nhiều khách hàng đến đây để thưởng thức món bánh bèo chén đặc trưng của Huế. Bánh bèo chén Trần Huy Liệu có bột bánh vừa mềm, vừa dai, không dính cung không quá bở khi ăn bánh cảm giác như có chút thạch nhưng thật chất là do cách pha bột và đổ bánh mà nên. Bánh Bèo Chén – Trần Huy Liệu có nhân là ruốc tôm, hành phi thơm và giòn.

Bánh Bèo Chén – Trần Huy Liệu ăn với nước mắm được pha bởi công thúc của quán vừa mặn, ngọt và cay cay rất vừa miệng. Khi ăn bánh bèo chén chúng ta có thể pha nước mắm lên bánh cho thấm vào bánh, ăn vào vị sẽ đậm đà hơn, ngon hơn rất nhiều. Bánh Bèo Chén – Trần Huy Liệu chỉ chuyên đúng một loại bánh bèo chén không có thêm một loại bánh nào khác, một khay bánh có thể có 15 hoặc 20 chén tùy vào từng khách hàng mong muốn.

Xem thêm  2 Cách làm chè bắp Mỹ nguyên hạt với nước cốt dừa béo ngậy, ngon ngọt

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 38 Trần Huy Liệu, Tp. Huế
  • Hotline: 0787 783 356
  • Khoảng giá: 20.000đ – 30.000đ
  • Mở cửa: 13:00 – 20:00
Top 3 Quán ăn ngon ở đường Trần Huy Liệu, Huế>

Quán Cây Sung

Quán Cây Sung là quán ăn kết hợp với quán nhậu nhỏ, khách có thể đến quán để ăn và thưởng thức những món ăn bình dân, hương vị dân dã nhưng lại rất ngon và hợp khẩu vị của Huế. Quán ăn nhỏ nhưng quán chế biến món gì cũng ngon, đến với quán hãy thử các món: bầu chần trứng vịt lộn, bắp xào bò, diềm nướng, mực nướng, tôm nướng, đuôi heo chấm ruốc, lưỡi heo xào,… Món ăn ở quán có giá rất bình dân. Khách hàng đến đây ăn vài món và uống một vài ly vào nhũng ngày cuối tuần.

Quán Cây Sung là quán ăn và uống bình dân nên không gian nhỏ, các nhóm bạn một vài người thường chọn quán để có thể ăn những món ngon, kể những câu chuyện bên ngoài kia về học tập, công việc. Quán nằm bên cạnh bờ sông nen rất mát và thoáng. Quán nhỏ nên thường khách không quá đông nên khách đến với quán sẽ dễ dàng nói chuyện thoải mái, ít gặp những tác động từ môi trường xung quanh.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 68 Trần Huy Liệu, Tp. Huế
  • Khoảng giá: 15.000đ – 75.000đ
  • Mở cửa: 18:00 – 23:30
Top 3 Quán ăn ngon ở đường Trần Huy Liệu, Huế>

Quán 36 – Trần Huy Liệu

Quán 36 – Trần Huy Liệu là quán ăn kèm với hình thức nhậu nhỏ trên đường Trần Huy Liệu và đây cũng là quán đông khách nhất đoạn đường này. Quán chế biến món ăn ngon, đậm đà nhiều khách gắn bó với quán từ thời sinh viên cho tới bây giờ vẫn còn trung thành với quán 36. Đến với quán 36 – Trần Huy Liệu chúng ta không thể bỏ qua những món ngon: càng cúm rang me, trứng lộn um bầu, bắp bò kim chi, gân bò xào cải, các món um, lẩu, …

Xem thêm  Top 3 Quán game chất lượng nhất tại quận 5, TP. HCM

Quán 36 – Trần Huy Liệu là quán vỉa hè nhưng không gian rộng, thoáng, gần bờ sông nên mát và rất thoải mái khi ngồi ở quán và thưởng thức những món ăn mình thích. Quán phục vụ khách rất nhiệt tình, chu đáo, khách đông nhưng món ăn lên đĩa rất nhanh không để khách hàng phải đợi lâu. Khách hàng trung thành với quán đã review rất thật tâm rằng: “Mình đã rất hay ghé quán từ hồi còn là sinh viên vì đồ ăn ngon, nhiều sự lựa chọn, giá cả lại phải chăng.” Bởi vì những điều rát giản đơn mà quán 36 đã và đang được lòng phần lớn khách hàng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 36 Trần Huy Liệu, P. Phú Hòa, Tp. Huế
  • Khoảng giá: 35.000đ – 200.000đ
  • Mở cửa: 09:00 – 23:30
Top 3 Quán ăn ngon ở đường Trần Huy Liệu, Huế>
Top 3 Quán ăn ngon ở đường Trần Huy Liệu, Huế>
Đăng bởi Người kể chuyện
Kể chuyện là một nghệ thuật, và người kể chuyện là một nghệ sĩ. Nghệ thuật kể chuyện có thể thay đổi cuộc đời của chúng ta. Xem thêm từ Người kể chuyện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *