Công nghệ

Top 10 Kênh Youtube review công nghệ hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua

Việc tấn công giá, review technology bên trên nền tảng mạng xã hội lớn như youtube trở thành điều quá đỗi thân...

Avatar of Người kể chuyện Written by Người kể chuyện · 9 phút đọc >
Top 10 Kênh Youtube review công nghệ hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua

Việc tấn công giá, review technology bên trên nền tảng mạng xã hội lớn như youtube trở thành điều quá đỗi thân thuộc trong những năm Hiện nay với sự đổ bộ, xuất hiện ồ ạt của hàng loạt kênh youtube từ các youtuber quốc tế lẫn tại nước ta, cuốn hút hàng nghìn lượt subscribe, theo dõi mỗi ngày qua những video review technology thông qua lối kéo dắt khéo léo, hài hước, chi tiết. Hãy với DanhSachTop.net tìm hiểu những nơi Youtube về công nghệ nổi tiếng bên trên toàn cầu được không ít người quan hoài nhất nhé.

Unbox Therapy

Một trong mỗi ngành công nghệ phổ quát nhất bên trên YouTube là Unbox Therapy với 18,1 triệu lượt tải ký, hơn bốn tỷ view và Lewis Hilsenteger được cho là một trong những reviewer công nghệ uy tín và nức danh lớn nhất toàn cầu hiện nay, giả dụ không muốn nói là nhất tính trên độ theo dõi và quan tâm của công chúng. Vậy anh ta sử dụng gì? Tên channel đã nói lên tất cả, những Clip thường quay quanh việc mở vỏ hộp các thiết bị dòng điện tử tiêu dùng, từ PC và ĐT thông minh đến thiết bị ngoại vi và bảng điều khiển. Sau đó, anh ấy mô tả những tính năng cho người xem. Lewis nghiên cứu những thành phẩm cả mạng làng hội ngỏng và phổ thông. Các video mang nhiều thông tin hữu ích và đi thẳng vào vấn đề.

Nhờ những bài mở vỏ hộp những thành phẩm new nhất, kèm theo những review, phân tích khách quan, tốt nhất cho người dùng, ngành YouTbe này vừa mới mang đến với người ham công nghệ những clip vô và unique và sở hữu ý nghĩa. Cái cách mà Lewis Hilsenteger review khá là hài hước, dí dỏm, đem đến trải nghiệm thú vị đối với người xem. Lewis Hilsenteger cũng ko hề sử dụng mất đi trị giá nội dung của đoạn Clip hay các sản phẩm mà anh tấn công giá. Có lẽ đây cũng là trong những nơi công nghệ đáng để bạn theo dõi nhất, quan trọng là những người hoặc là trông ngóng những sản phẩm mới nhất.

Link Youtube: https://www.youtube.com/user/unboxtherapy

Top 10 Kênh Youtube review công nghệ hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua>

Linus Tech Tips

Linus Tech Tips là nơi chính thuộc sở hữu của Youtuber người Canada Linus Gabriel Sebastien cùng với một vài kênh khác. Họ bắt đầu như 1 kênh nghiên cứu sản phẩm cho một cửa hàng máy tính hiện vừa mới ko vẫn tồn tại nhưng từ đó kênh này đang tăng trưởng thành một thứ của cá nhân mình. Kênh này hiện có một số host không giống nhau và mang những bài nghiên cứu về thiết bị điện tử, build PC và tips mà bạn đủ sức sử dụng để cải thiện cuộc sống thường ngày technology của mình. Kênh này vô cùng gần gụi và thiên về enjoyment hơn là các bài phân tích chuyên sâu.


Linus Tech Tips
cũng tập trung vào phần cứng PC, dĩ nhiêu phương pháp tiếp cận quan điểm theo một hướng không giống đối với PC Perspective. Kênh đánh giá những tiện lợi new liên quan đến máy tính, nằm cạnh nhiều hướng dẫn mua và build PC cho riêng tư bạn. Sẽ không phải chờ đợi quá nhiều ngày vì như thế kênh này vì với một lượng podcast đoạn Clip hàng tuần.


Link Youtube: https://www.youtube.com/user/LinusTechTips

Top 10 Kênh Youtube review công nghệ hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua>

Marques Brownlee

Marques Brownlee tên thật là Marques Keith Brownlee hay là còn được biết đến là MKBHD nổi tiếng bên trên trực tuyến youtube. Sở dĩ ban đầu anh đặt nghệ danh mình là “MKBHD” cũng chính vì đó là việc cùng giữa MKB (Marques Keith Brownlee) và HD (High Definition) – một cái tên mang trong mình đậm “hơi thở” công nghệ. Khi chỉ new 21 tuổi, Marques đang được một Phó chủ tịch của Google vinh danh là “một trong mỗi người phân tích technology tốt nhất có thể hành tinh” và vừa mới với được vùng vững chắc và kiên cố trên YouTube.

“Marques Brownlee” là một ngành công nghệ chính hiệu, nội dung anh xây dựng xoay quanh những đánh giá, bên trên tay và giảng giải những sản phẩm và vấn đề technology từ tổng quát tới chi tiết. Với hơn 1000 videos được tải chuyên chở cùng unique nội dung ngày càng phong phú và thông dụng từ những chuyên mục quen thuộc như nghiên cứu (Review), bên trên tay (First Impressions), giảng giải (Explained!) cho tới những chuyên phần mới đầy thú vị như hỏi đáp (Ask MKBHD), phỏng vấn những nhân vật technology nức danh (MKBHD Interview!) hoặc Khoảng thời hạn mới đây cũng là series Youtube Original với tên gọi Retro Tech,…Thỉnh thoảng, anh ấy sẽ mang vào một vài tiểu phẩm hài quay quanh tin tức và công nghệ hiện tại.

Link Youtube: https://www.youtube.com/user/marquesbrownlee

Top 10 Kênh Youtube review công nghệ hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua>

Mr Whose The Boss

Arun Maini, chủ ngành YouTube Mr whose the boss là một trong những người có bộ phận sưu tập smartphone lớn nhất thế giới. Anh từng “khoe” rằng mình sở hữu tới 395 chiếc smartphone, tới từ khá nhiều tên thương hiệu như Apple, Samsung, Google, Oneplus, Huawei…. Huffington Post, Daily Telegraph và Business Insider đều ngợi ca Arun vì thế những đóng góp của anh ấy ấy cho nội dung công nghệ của YouTube. Các đoạn phim chủ yếu gồm có đánh giá và so sánh các ĐT thông minh. Kỹ thuật quay phim vô cùng tuyệt và cách xây dựng ngành mang trong mình lại cho rằng bài bản ngoại trừ những phần mềm rõ là hài hước. Và tất tật vấn đề này xuất phát từ một người con trai học kinh tế tài chính tuy nhiên có niềm say mê rõ ràng với công nghệ.

Arun Maini hay MrWhoseTheBoss điều hành kênh youtube review công nghệ được theo dõi nhiều nhất ở Vương quốc Anh. Arun được mô tả bên trên thế gới qua các nhấn phẩm như Huffington Post, The Daily Telegraph và BussinesInsider, tất cả đều luôn ca ngợi anh vì như thế những đóng góp với ngành technology bên trên youtube.

Link Youtube: https://www.youtube.com/user/Mrwhosetheboss

Top 10 Kênh Youtube review công nghệ hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua>

iJustine

iJustine bắt đầu kênh của mình vào năm 2006, hiện ngành vừa mới sở hữu gần bảy triệu người tải ký. Từ gợi ý thành phẩm tới thủ pháp và hack mạng – nơi của cô ý tập kết toàn bộ những yếu tố này. Cô cũng khởi động một chương trình mang tên là ‘Đại học Vlog với iJustine’, trong đó cô hướng dẫn người dùng của mình tất tật về technology vlog.

Không chỉ vậy, cô cũng từng được mời tham gia nhiều phim truyền hình nức danh như Law and Order, The Vampire Diaries hay Criminal Minds.Một trong những youtuber xuất sắc nhất mỗi thời đại, iJustine là hình model với tất cả đàn bà muốn theo đuổi đoạn đường này.

Link Youtube: https://www.youtube.com/user/ijustine

Top 10 Kênh Youtube review công nghệ hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua>

Tested

Kênh sở hữu nhiều Clip trải nghiệm technology theo một mẹo siêu đặc biệt, và độ thú vị và hấp dẫn của các sản phẩm bên trên ngành này là điều các bạn sẽ ko tìm thấy tại bất kì ở đâu khác. Quý khách hàng muốn một Clip 40 phút về camera tốc độ cao, một đoạn phim 12 phút về máy xay coffe hay một video lâu 50 phút về Steam OS? quý khách hàng sẽ kiếm thấy toàn bộ những yếu tố đó và nhiều thứ khác nữa trên Tested.

Savage vẫn còn làm việc trong các lãnh vực hoạt hình, tạo dựng đồ họa, thợ mộc, nhà thuyết trình, phát triển dòng điện năng ảnh, kéo phần mềm truyền hình, thiết kế sân khấu, xây dựng đồ chơi, và chủ phòng trưng bày khá hữu ích và lý thú.

Link Youtube: https://www.youtube.com/user/testedcom

Top 10 Kênh Youtube review công nghệ hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua>

TechQuickie

TechQuickie cũng là của Linus, nhưng tại đây triệu tập cốt tử về những câu hỏi mà bạn thắc mắc về technology – giống như một Google thứ hai vậy. Tại đây Linus sẽ giải thích đối với bạn những định nghĩa và định nghĩa của siêu nhiều thứ liên quan tới công nghệ một mẹo ngắn gọn gàng và easy hiểu nhất.

Hãy thử đến với TechQuickie! Kênh này triệu tập vào yếu tố duy nhất là giải thích một vài ứng dụng của công nghệ trong tầm 5 phút. Các chủ đề bao gồm từ Bitcoin tới TV LCD màn hình cong hoặc là Windows page file, v.v… Bất kể chủ đề là gì, TechQuickie đều luôn đưa ra mẹo giảng giải nhanh gọn gàng lẹ và hiệu quả. Bất cứ ai tò mò về một công nghệ nào đó, tuy nhiên mang quỹ thời gian khá hạn chế, thì hãy tải ký kênh này ngay lập tức.

Link Youtube: https://www.youtube.com/user/Techquickie

Top 10 Kênh Youtube review công nghệ hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua>

CNET

Kênh CNET tương tự động như 1 ngành truyền hình trực tuyến. Khối lượng nội dung và quality thông tin mà CNET mang lại vượt lên qua nhiều chương trình truyền hình cáp thực sự. Kênh duy nhất không giống đủ sức đối đầu với unique và tính nhất cửa hàng của CNET là TechnoBuffalo.

Bên cạnh những đánh giá và tin tức, bạn đọc cũng sẽ kiếm thấy vô vàn cuộc phỏng vấn, bài so gắng và hình ảnh chưa được chào làng về các tiện ích sắp ra mắt. Nhiều người xem quan trọng thích sê-ri Adventures In Tech, chuyên mang ra những sự kiện quan trọng trong lịch sử hào hùng công nghệ gần đây.

Link Youtube: https://www.youtube.com/user/CNETTV

Top 10 Kênh Youtube review công nghệ hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua>

Austin Evans

Từ máy tính Macbook chơi game đến ĐT thông minh, ngành youtube review công nghệ và tên của Austin Evans phân tích mỗi thứ liên quan đến công nghệ. Anh đã vận tải lên đoạn phim đầu tiên vào năm 2009 trong lúc một người các bạn mô tả anh có thể nghiên cứu ứng dụng thông qua video rồi đăng nó lên youtube.

Kể từ đó, Austin trở nên một trong mỗi user youtube review technology được xác nhận nhiều nhất, thu hút hơn năm triệu người tải ký dành cho tới nay. Video đột phá của anh ý cũng là bài test tốc độ giữa iPhone nhăm và Samsung Galaxy S3 từng được mô tả trên Mashable và đạt được hơn 100.000 ngay ngày đầu tiên ra mắt.

Link Youtube: https://www.youtube.com/user/duncan33303

Top 10 Kênh Youtube review công nghệ hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua>

Android Authority

Android Authority khởi đầu là một trang web gồm có mỗi thứ về Android vào năm 2007. Năm 2011, bọn họ tham dự youtube và khởi động nơi youtube Android Authority, nơi chúng ta tấn công giá, unboxing ĐT thông minh cùng với nhiều tiện lợi Android khác.

Nếu bạn là tình nhân thích hệ yếu tố hành Android, Android Authority như một mỏ vàng chứa các ứng dụng, trò chơi… trên Android, cùng với những tut và không dừng lại ở đó nữa. Kênh của chúng ta hiện có hơn 3,35 triệu người đăng ký, nơi hòa hợp với fan thảo luận, khám phá về những gì new nhất của Android.

Link Youtube: https://www.youtube.com/user/AndroidAuthority

Top 10 Kênh Youtube review công nghệ hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua>
Đăng bởi Người kể chuyện
Kể chuyện là một nghệ thuật, và người kể chuyện là một nghệ sĩ. Nghệ thuật kể chuyện có thể thay đổi cuộc đời của chúng ta. Xem thêm từ Người kể chuyện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *