Công nghệ, App - Game

Top 10 game – app lựa chọn hàng đầu của Apple năm 2020

Trong năm nay, rất nhiều hoạt động liên lạc và thư giãn của chúng ta diễn ra thông qua các ứng dụng. Chính...

Avatar of Người kể chuyện Written by Người kể chuyện · 4 phút đọc >
Top 10 game - app lựa chọn hàng đầu của Apple năm 2020

Trong năm nay, rất nhiều hoạt động liên lạc và thư giãn của chúng ta diễn ra thông qua các ứng dụng. Chính vì thế, những trò chơi và ứng dụng giành giải của năm nay không chỉ khiến chúng ta ấn tượng bởi công nghệ đột phá và thiết kế tuyệt đẹp.

Chúng đã giúp chúng ta học hỏi và sáng tạo. Chúng đã giúp chúng ta kết nối và khám phá những cách mới để cảm thấy như được ở bên nhau. Chúng nhắc nhở chúng ta chăm sóc bản thân. Và chúng đã giúp chúng ta thư giãn cũng như vui chơi.

Chúng tôi rất hân hạnh được vinh danh những nhà phát triển đã giúp đỡ chúng ta rất nhiều trong năm nay.

Người thắng giải nội dung hay nhất năm sẽ nhận giải thưởng được thiết kế từ hợp kim nhôm tái chế với những góc cạnh được tỉa gọt khéo léo theo chuẩn kim cương.

‣ Lý do yêu thích: Năm nay, nhiều người trong chúng ta không thể đến phòng gym. Do đó, Wakeout! đã giúp chúng ta tìm thấy thời gian và ý chí để không ngừng vận động với những bài tập đơn giản mà bạn có thể thực hành ở mọi không gian trong nhà.

Xem thêm  Top 10 Chiếc laptop độc đáo nhất thế giới
Wakeout
Wakeout

Tải Wakeout tại đây

Trò Chơi Trên iPhone Và iPad Của Năm: Genshin Impact

‣ Lý do yêu thích: Tựa game nhập vai thế giới mở này để người chơi tự mình khám phá trong một vùng đất rộng lớn toàn quái vật sặc sỡ và những loài thú khổng lồ khiến mặt đất rung chuyển. Tất cả được tạo nên bằng đồ họa và hiệu ứng tân tiến nhất.

Ứng Dụng Trên iPad Của Năm: ZOOM Cloud Meetings

‣ Lý do yêu thích: Từ một ứng dụng phục vụ cho các cuộc hội thảo của giới kinh doanh, Zoom đã trở nên thật gần gũi với cuộc sống của tất cả mọi người bởi khả năng hoạt động ổn định và cách sử dụng đơn giản đến khó tin.

Ứng Dụng Trên Mac Của Năm: Fantastical – Calendar & Tasks

‣ Lý do yêu thích: Ứng dụng lịch ai cũng nên dùng này đã tìm ra nhiều cách để thích ứng với thực tế mới của năm 2020, giúp bạn dễ dàng cộng tác và thích nghi trong thế giới mới với những cuộc họp và trò chuyện từ xa qua video.

Trò Chơi Trên Mac Của Năm: Disco Elysium

‣ Lý do yêu thích: Đậm chất hình sự, tuyệt đẹp và đem lại nhiều suy ngẫm, tựa game nhập vai Disco Elysium khiến bạn phải suy nghĩ nghiêm túc về sự bất bình đẳng có hệ thống, những lựa chọn khó khăn và những điều tạo nên con người chúng ta.

Xem thêm  Top 12 Sản phẩm công nghệ khuynh đảo thế giới một thời

Ứng Dụng Trên Apple Watch Của Năm: Endel

‣ Lý do yêu thích: Xóa mờ ranh giới giữa âm nhạc và sức khỏe, ứng dụng phá vỡ giới hạn này mang đến một không gian âm thanh vô cùng thoải mái dành riêng cho bạn và nằm ngay trên cổ tay bạn.

Trò Chơi Trên Apple TV Của Năm: Dandara: Trials of Fear

‣ Lý do yêu thích: Nhân vật chính trong game được lấy cảm hứng từ nữ chiến binh ở ngoài đời thực là Dandara dos Palmares, người đã giành độc lập cho nô lệ ở Brazil vào thời kỳ thuộc địa. Tựa game đi cảnh tràn đầy những pha hành động phi trọng lực này sẽ làm đảo ngược thế giới của bạn.

Game Apple Arcade Của Năm: Sneaky Sasquatch

‣ Lý do yêu thích: Là một sinh vật chân to nhưng duyên dáng sống trong rừng, trong tựa game khám phá này, mục tiêu của bạn là được ăn uống đầy đủ và nghịch ngợm một chút. Đó là một trò chơi giúp ta quên đi muộn phiền cuộc sống rất đáng hoan nghênh (và cực kỳ hấp dẫn) dành cho cả gia đình.

Xu Hướng Năm 2020: Giúp Ích

Gắn Kết Gia Đình: Caribu: Video-Calls Kids Love
‣ Lý do yêu thích: Khi đại dịch bùng phát, Caribu đã trở thành một nơi an toàn và thân thiện để trẻ em trò chuyện, đọc sách báo và chơi game với người thân đang ở xa.

Xem thêm  Top 10 Phát minh tuyệt vời nhất trong năm 2016 cho phụ nữ cuộc sống tốt hơn

Hoàn Hảo Cho Lớp Học: Explain Everything Whiteboard
‣ Lý do yêu thích: Bảng kỹ thuật số có thể tương tác đã trở thành một công cụ vô giá trong lớp học, một công cụ giúp bạn học tập ở mọi nơi, tạo ra nguồn cảm hứng bất chợt và sở hữu những khả năng tương tác sống động giúp tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ trong lớp học.

Đăng bởi Người kể chuyện
Kể chuyện là một nghệ thuật, và người kể chuyện là một nghệ sĩ. Nghệ thuật kể chuyện có thể thay đổi cuộc đời của chúng ta. Xem thêm từ Người kể chuyện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.