Cuộc sống

Tổng hợp một số thuật ngữ rượu vang trên nhãn bắt đầu bằng chữ Q.

Thế giới rượu vang luôn muôn hình muôn dạng, nhất là trong tính cách và hương vị rượu. Một người không thể...

Avatar of Người kể chuyện Written by Người kể chuyện · 2 phút đọc >
Tổng hợp một số thuật ngữ rượu vang trên nhãn bắt đầu bằng chữ Q.

Thế giới rượu vang luôn muôn hình muôn dạng, nhất là trong tính cách và hương vị rượu. Một người không thể nếm hết toàn bộ các loại rượu vang trên thế giới. Do đó, những chuyên gia rượu từ thời cổ xưa đã nghĩ ra một thuật ngữ rượu vang. Chúng như một ngôn ngữ chung cho người thưởng thức rượu vang biết đến.

Thông qua những thuật ngữ rượu vang chuyên dụng, người ta có thể hiểu thêm về tính cách rượu. Hiểu được những đánh giá trên các website lớn thế giới và hiểu cả nhãn rượu viết gì. Nhãn rượu là một trong những yếu tố truyền đạt thông tin hữu dụng của nhà sản xuất. Do đó, để đánh giá rượu vang được tốt nhất, bạn phải hiểu hết được những gì viết trên nhãn.

Tổng hợp một số thuật ngữ rượu vang trên nhãn bắt đầu bằng chữ Q.

Đó cũng là lý do những người tìm hiểu rượu vang phải đọc và học về thuật ngữ rượu. Chúng là một trong những thứ cần thiết như một kiến thức nền tảng cơ bản. Khi đã nắm trong tay mọi thuật ngữ rượu vang trong từ điển, bạn sẽ dễ dàng nếm thử chúng qua suy nghĩ. Bởi các chuyên gia luôn viết đánh giá về rượu qua những từ mô tả thuật ngữ chung.

Bài viết này sẽ tiếp nối seri chuỗi tổng hợp thuật ngữ rượu vang chuyên dùng. Bằng chữ cái bằng đầu là chữ Q. Hy vọng, bạn sẽ lãnh hội được nhiều kiến thức hơn nhờ Rượu Tốt.

Xem thêm  10 Mẹo rượu vang để khiến bạn trông như dân chuyên nghiệp.

Qualitätswein

Đây là một thuật ngữ thể hiển chất lượng rượu vang cao cấp. Rượu vang Qualitätswein được phân định bởi một con dấu chai sọc đỏ và trắng. Chúng thường được tìm thấy trên đỉnh của nắp rượu cho thấy rượu đã qua 2 lần kiểm tra. Đó là 2 lần kiểm tra một là phân tích hóa học và nếm thử. Rượu vang được làm với 36 loại nho chính được dán nhãn trong 16 vùng rượu vang hoặc 9 quốc gia Áo. Có một số ví dụ về rượu vang sau: Niederösterreich, Burgenland, Wien, Steiermark,…

Đó là toàn bộ thuật ngữ rượu vang bắt nguồn bằng chữ cái Q. Với chữ cái này, chủ yếu người ta thấy thuật ngữ từ một vùng đặc trưng nào đó. Bạn hãy theo dõi page FB tại link hoặc Website của Rượu Tốt để biết thêm nhiều thông tin hơn.

Đăng bởi Người kể chuyện
Kể chuyện là một nghệ thuật, và người kể chuyện là một nghệ sĩ. Nghệ thuật kể chuyện có thể thay đổi cuộc đời của chúng ta. Xem thêm từ Người kể chuyện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.