Cuộc sống

Tổng hợp một số thuật ngữ rượu vang trên nhãn bắt đầu bằng chữ N.

Người ta thường chú ý đến nhãn rượu vang trước khi thưởng thức bất cứ một sản phẩm rượu nào. Do đó,...

Avatar of Người kể chuyện Written by Người kể chuyện · 1 phút đọc >
Tổng hợp một số thuật ngữ rượu vang trên nhãn bắt đầu bằng chữ N.

Người ta thường chú ý đến nhãn rượu vang trước khi thưởng thức bất cứ một sản phẩm rượu nào. Do đó, người dùng cần phải hiểu được hết những thuật ngữ rượu vang. Các sản phẩm rượu vang luôn truyền tải nhiều thông tin thông qua nhãn rượu. Chữ cái N trong từ điển thuật ngữ rượu vang sẽ được nêu lên ở đây.

Tổng hợp một số thuật ngữ rượu vang trên nhãn bắt đầu bằng chữ N.

Thuật ngữ rượu vang sẽ giúp bạn hiểu hơn nhiều điều về ý nghĩa người sản xuất muốn truyền tải. Hãy hiểu thêm nhiều điều được nhỡ những cung cấp vốn từ thuật ngữ rượu vang trên trang web. Theo dõi page và website ở cửa hàng Rượu Tốt để biết thêm nhiều điều về sản phẩm các loại.

Natural Wine

Một thuật ngữ tổng quát được sử dụng để mô tả các loại rượu vang được sản xuất với nghề trồng nho hữu cơ. Rượu vang được chế biến bằng cách sử dụng tối thiểu hoặc không có chất phụ gia sulfites. Hương vị rượu vang tự nhiên thường có một số trầm tích men. Nói chung, rượu vang tự nhiên rất dễ vỡ và nhạy cảm và nên được lưu trữ cẩn thận.

Nebuchadnezzar

Một chai rượu vang 15 lít tương đương với 20 chai tiêu chuẩn.

Noble Rot

Noble Rot là một bệnh nhiễm nấm do Botrytis phổ biến ở những khu vực có độ ẩm cao. Nó được coi là một lỗ hổng trong nho đỏ và rượu vang. Nho trắng được đánh giá cao để làm rượu vang ngọt với hương vị của mật ong, gừng, mứt, và hoa cúc.

Xem thêm  Rượu vang Ý cao cấp – Đẳng cấp trong từng giọt rượu...

Trên đây là những từ thuật ngữ rượu vang phổ biến được nêu ý nghĩa rõ ràng. Bạn hãy mua thêm các sản phẩm rượu vang tại cửa hàng Rượu Tốt.

Đăng bởi Người kể chuyện
Kể chuyện là một nghệ thuật, và người kể chuyện là một nghệ sĩ. Nghệ thuật kể chuyện có thể thay đổi cuộc đời của chúng ta. Xem thêm từ Người kể chuyện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.