Cuộc sống

Tổng hợp một số thuật ngữ rượu vang trên nhãn bắt đầu bằng chữ L.

Trong thế giới rượu vang, thuật ngữ rượu như là một ngôn ngữ chủ đạo để mọi người đều hiểu. Chúng ảnh...

Avatar of Người kể chuyện Written by Người kể chuyện · 1 phút đọc >
Tổng hợp một số thuật ngữ rượu vang trên nhãn bắt đầu bằng chữ L.

Trong thế giới rượu vang, thuật ngữ rượu như là một ngôn ngữ chủ đạo để mọi người đều hiểu. Chúng ảnh hưởng không chỉ ở một vài vùng làm rượu mà còn có tác động trên mọi nơi sản xuất. Kể cả ở những nước không sản xuất rượu, việc đọc hiểu những thuật ngữ là cần thiết, Bởi thông qua thuật ngữ rượu vang, bạn có thể hiểu về những thông tin mà nhà sản xuất truyền đạt.

Các sản phẩm rượu vang luôn được dán nhãn với nhiều thuật ngữ do nhà làm rượu cung cấp. Thuật ngữ rượu vang ở mức cơ bản có trên nhãn, mức phức tạp hơn có ở những đánh giá rượu. Thông thường, các chuyên gia thẩm rượu vang sẽ liệt kê những sản phẩm rượu đã thưởng thức. Họ sẽ viết đánh giá và bình luận về hương vị đặc trưng cũng như cấu trúc rượu.

Tổng hợp một số thuật ngữ rượu vang trên nhãn bắt đầu bằng chữ L.

Từ những từ ngữ mô tả, người dùng chưa thưởng thức sẽ hiểu hơn về sản phẩm rượu. Đó cũng là một cách đơn giản nhất để không uống rượu mà vẫn mượn tưởng được vị rượu.

Dưới đây là một số thuật ngữ rượu vang bắt đầu bằng chữ L bằng tiếng anh:

Landwein

Ở Áo, Landwein là loại rượu vang được làm bằng hỗn hợp của 36 loại nho chính của đất nước. Có 3 vùng Landwein mà bạn có thể thấy được sử dụng trên nhãn rượu của Áo. Ba vùng đó là Weinland, Stiererland và Bergland.

Xem thêm  Tổng hợp một số thuật ngữ rượu vang trên nhãn bắt đầu bằng chữ E.

Lees

Trầm tích từ các hạt nấm men chết còn lại trong rượu sau quá trình lên men. Lees khuấy đều có thể thêm một cơ thể phong phú hơn và kem vào rượu vang.

Lieblich

Một thuật ngữ của Áo và Đức mô tả các loại rượu vang trung bình có đường dư tới 45 g / L (RS).

Những sản phẩm rượu vang luôn được chúng tôi bán trong cửa hàng Rượu Tốt. Mua rượu vang sẽ cho các sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Đăng bởi Người kể chuyện
Kể chuyện là một nghệ thuật, và người kể chuyện là một nghệ sĩ. Nghệ thuật kể chuyện có thể thay đổi cuộc đời của chúng ta. Xem thêm từ Người kể chuyện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.