Cuộc sống

Tổng hợp một số thuật ngữ rượu vang trên nhãn bắt đầu bằng chữ K.

Hiểu về rượu vang là một trong những điểm cần thiết nhất để có những trải nghiệm đúng đắn. Từ điển rượu...

Avatar of Người kể chuyện Written by Người kể chuyện · 1 phút đọc >
Tổng hợp một số thuật ngữ rượu vang trên nhãn bắt đầu bằng chữ K.

Hiểu về rượu vang là một trong những điểm cần thiết nhất để có những trải nghiệm đúng đắn. Từ điển rượu vang có những từ khóa bắt nguồn từ chữ cái K. Tổng hợp những thuật ngữ rượu vang sẽ được cập nhật trong hệ thống bán hàng Rượu Tốt.

Các thuật ngữ rượu vang sẽ được dán nhãn theo những thuật ngữ cơ bản nhất. Rượu vang sẽ được hiểu hơn thông qua các bài đánh giá của những chuyên gia.

Tổng hợp một số thuật ngữ rượu vang trên nhãn bắt đầu bằng chữ K.

Kabinett

Một thuật ngữ rượu vang Đức và Áo. Ở Áo, Kabinett là một Qualitätswein với tiêu chuẩn sản xuất cao hơn. Ở Đức, Kabinett là tầng thứ nhất của hệ thống rượu vang chất lượng Pradikat. Chúng có định lượng chất lượng rượu bằng độ chín của nho. Rượu vang Kabinett được thu hoạch trong khoảng 67-82 ° Oe.

Klassik

Đây là thuật ngữ rượu vang của Áo để mô tả loại rượu vang được làm theo phong cách truyền thống. Thuật ngữ này thường được liên kết với các loại rượu vang trắng của Áo như Grüner Veltliner.

Trên đây là những từ thuật ngữ cơ bản bắt đầu bằng chữ cái K. Các sản phẩm rượu vang có thuật ngữ trên nhãn rượu. Việc đọc hiểu nhãn rượu là điều cần thiết để am hiểu hết về những điều nhà sản xuất cung cấp. Hãy mua các sản phẩm tại hệ thống cửa hàng Rượu Tốt.

Xem thêm  Những nét đặc trưng có trong giống nho Grechetto.
Đăng bởi Người kể chuyện
Kể chuyện là một nghệ thuật, và người kể chuyện là một nghệ sĩ. Nghệ thuật kể chuyện có thể thay đổi cuộc đời của chúng ta. Xem thêm từ Người kể chuyện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.