Cuộc sống

Tổng hợp một số thuật ngữ rượu vang trên nhãn bắt đầu bằng chữ F.

Thế giới rượu vang luôn là một nơi bí ấn để hầu như mọi người luôn có thể khám phá. Rượu vang...

Avatar of Người kể chuyện Written by Người kể chuyện · 2 phút đọc >
Tổng hợp một số thuật ngữ rượu vang trên nhãn bắt đầu bằng chữ F.

Thế giới rượu vang luôn là một nơi bí ấn để hầu như mọi người luôn có thể khám phá. Rượu vang được xây dựng không chỉ trên một vài vùng mà còn có giá trị lan tỏa toàn càu. Nhưng để hiểu được những nhãn rượu khác nhau, thế giới rượu thành lập nên thuật ngữ riêng. Việc sử dụng thuật ngữ rượu vang là một mấu chốt quan trọng đẻ nhà sản xuất thể hiện tiếng nói của mình.

Hầu hết, thuật ngữ rượu vang dễ dàng thấy nhất qua những nhãn rượu trên chai. Dù ở đất nước sản xuất nào, việc sự dụng thuật ngữ mô tả cơ bản đã trở thành việc thiết thực.

Tổng hợp một số thuật ngữ rượu vang trên nhãn bắt đầu bằng chữ F.

Trong bài viết này, Eblog tiếp nối chùm bài viết về tổng hợp thuật ngữ rượu vang. Chúng tôi sẽ tiếp tục giúp quý khách hiểu thêm về những thuật ngữ bắt đầu bằng chữ F. Đây đều là những từ ngữ tiếng anh khá phổ biến mà bạn cần biết.

Việc hiểu về thuật ngữ rượu vang sẽ giúp bạn hiểu thêm về bản chất của sản phẩm bạn đang sử dụng. Các loại rượu vang nếu một mình bạn sẽ khó có thể thưởng thức được hết mọi loại sản phẩm. Do đó, việc đọc và hiểu những đánh giá của chuyên gia rượu trên thế giới là cần thiết. Họ sẽ mô tả rượu vang thông qua những thuật ngữ rượu vang cơ bản.

Nội dung

Fattoria

Thuật ngữ đặc trưng của Ý có ý nghĩa là trang trại rượu vang.

Fortified Wine

Một loại rượu được ổn định bằng việc thêm rượu mạnh vào. Chúng thường được làm bằng rượu nho trung tính có màu trong suốt. Ví dụ, khoảng 30% rượu vang Port là rượu mạnh khiến độ cồn tăng ABV lên 20%.

Frizzante            

Là một thuật ngữ tiếng Ý ám chỉ một loại rượu vang nhẹ.

Trên đây là những ý nghĩa của thuật ngữ rượu vang có chữ cái đầu là F. Bạn hãy theo dõi trang fanpage hoặc website Eblog để có thểm nhiều thông tin. Ngoài ra, các sản phẩm rượu vang luôn được chúng tôi bán với mức giá ưu đãi hấp dẫn. Mua số lượng lớn còn có nhiều chiết khấu đặc biệt cho quý khách hàng.

Đăng bởi Người kể chuyện
Kể chuyện là một nghệ thuật, và người kể chuyện là một nghệ sĩ. Nghệ thuật kể chuyện có thể thay đổi cuộc đời của chúng ta. Xem thêm từ Người kể chuyện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.