Cuộc sống

Tổng hợp một số thuật ngữ rượu vang trên nhãn bắt đầu bằng chữ D

Thuật ngữ rượu vang luôn là một trong những từ điền rượu vang thông dụng mà mọi người cần học. Để hiểu...

Avatar of Người kể chuyện Written by Người kể chuyện · 1 phút đọc >
Tổng hợp một số thuật ngữ rượu vang trên nhãn bắt đầu bằng chữ D

Thuật ngữ rượu vang luôn là một trong những từ điền rượu vang thông dụng mà mọi người cần học. Để hiểu hơn về các loại rượu vang và bia nhập khẩu trên thế giới, thuật ngữ sẽ giúp bạn điều đó. Từ những đánh giá của người khác, những ý tưởng mà nhà làm rượu muốn truyền tải. Tất cả những điều này đều ẩn dấu đằng sau những từ thuật ngữ đơn giản.

việc hiểu về thuật ngữ rượu vang cũng là một cách khiến bạn trở thành người sành rượu.

Do đó, việc hiểu về thuật ngữ rượu vang cũng là một cách khiến bạn trở thành người sành rượu. Thẩm vị rượu vang của các chuyên gia mô tả thông qua thuật ngữ. Hãy cùng Eblog khám phá về thuật ngữ tiếng anh bắt nguồn bằng chữ cái D nhé!

Diacetyl

Một hợp chất hữu cơ được tìm thấy trong rượu vang có vị như bơ. Diacetyl đến từ quá trình lão hóa gỗ sồi và lên men malolactic.

Dolce

Thuật ngữ rượu vang Ý để mô tả một loại rượu vang phong phú có vị ngọt ngào.

Domaine

Một thuật ngữ nhãn rượu vang Pháp không chính thức cho nhà máy rượu với vườn nho. Những thuật ngữ này được sử dụng thường xuyên ở Burgundy và Thung lũng Loire.

Double Magnum

Một chai rượu vang 3 L. Tương đương với 4 chai tiêu chuẩn 750ml.

Doux

Từ tiếng Pháp có ý nghĩa là ngọt ngào. Một loại rượu ngọt ngào.

Trên đây là những cụm từ thuật ngữ bắt nguồn bằng chữ cái D trong từ điển thuật ngữ rượu vang. Để hiểu thêm về thuật ngữ rượu vang khác, hãy theo dõi fanpage  hoặc website của Eblog. Các sản phẩm rượu vang của chúng tôi được bán với mức giá chiết khấu cao nhất thị trường.

Xem thêm  15 Kết hợp thực phẩm với rượu vang hợp cạ thoái mái nhất.
Đăng bởi Người kể chuyện
Kể chuyện là một nghệ thuật, và người kể chuyện là một nghệ sĩ. Nghệ thuật kể chuyện có thể thay đổi cuộc đời của chúng ta. Xem thêm từ Người kể chuyện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.