Cuộc sống

Tổng hợp một số thuật ngữ rượu vang trên nhãn bắt đầu bằng chữ B.

Các thuật ngữ về rượu vang có rất nhiều cụm từ để ám chỉ. Nếu bạn không biết về những thuật ngữ...

Avatar of Người kể chuyện Written by Người kể chuyện · 2 phút đọc >
Tổng hợp một số thuật ngữ rượu vang trên nhãn bắt đầu bằng chữ B.

Các thuật ngữ về rượu vang có rất nhiều cụm từ để ám chỉ. Nếu bạn không biết về những thuật ngữ này, bạn chắc hẳn đã bỏ lỡ nhiều ý tưởng. Thường thì chúng là ý tưởng được truyền đạt từ những nhà sản xuất đến người dùng thông qua nhãn. Cũng có thể nó từ những đánh giá rượu vang từ những chuyên gia thẩm rượu hàng đầu thế giới.

Các thuật ngữ về rượu vang có rất nhiều cụm từ để ám chỉ.

Do đó, hiểu thêm về thuật ngữ rượu vang cũng sẽ giúp bạn trở thành những người sành đích thực. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá một số thuật ngữ bắt nguồn từ chữ B. Những cụm từ tiếng anh này bạn có thể đọc được trên nhãn rượu hoặc ở đánh giá trên web.

Tổng hợp một số thuật ngữ rượu vang trên nhãn

Barrique

Chúng là một từ tiếng Pháp có nghĩa là ‘thùng’ thường được sử dụng để mô tả một thùng gỗ sồi 225 lít. Thùng gỗ sồi có nguồn gốc từ vùng Bordeaux và ở các khu rừng Limoges xung quanh đó.

Biaenauslese (BA)

Có nghĩa là ‘ chọn thu hoạch’. Thuật ngữ nhãn rượu này được sử dụng để chỉ một cấp chất lượng. Chủ yếu chúng có trong các hệ thống Prädikatswein được sử dụng ở Áo và Đức. Cả hai quốc gia này sử dụng những quả nho được lựa chọn bằng tay cho phong cách Botrytis. Rượu vang BA thường là rượu vang tráng miệng. Rượu vang đủ điều kiện là Biaenauslese ở Đức. Thì chúng có mật độ nho phải nằm trong khoảng 26 đến 29.8 ºBx với độ cồn 15% đến 17,6% ABV. Để rượu vang đủ điều kiện là Biaenauslese ở Áo, mật độ nho phải ở mức trên 29,6 ºBx. Các sản phẩm này phải có nồng độ cồn tiềm năng ở mức trên 17,5% ABV.

Xem thêm  Nhâm Hoàng Khang bị bắt

Biodynamic

Biodynamics là một cách canh tác vi lượng đồng căn. Chúng sử dụng phân hữu cơ tự nhiên, hoặc các chế phẩm. Có thời gian làm việc canh tác gồm thu hoạch với chu kỳ thiên thể (mặt trăng và mặt trời). Nó được phổ biến vào những năm 1920 bởi nhà triết học người Áo tên là Rudolf Steiner. Có hai cơ quan chứng nhận cho rượu vang: Demeter International và Biodyvin. Rượu vang sinh học được chứng nhận có chứa tới 100 mg / L sulfites. Chúng không nhất thiết phải có hương vị khác với rượu vang không sinh học.

Biologique

Một loại rượu hữu cơ được sản xuất.

Brix (ºBx)

Thang đo mật độ tương đối cho sucrose hòa tan trong nước nho được sử dụng để xác định nồng độ cồn tiềm năng của rượu vang. ABV chiếm khoảng 55 đến 64% số Brix. Ví dụ: 27 ° Bx sẽ tạo ra rượu vang khô với 14,9 .17,3% ABV.

Đăng bởi Người kể chuyện
Kể chuyện là một nghệ thuật, và người kể chuyện là một nghệ sĩ. Nghệ thuật kể chuyện có thể thay đổi cuộc đời của chúng ta. Xem thêm từ Người kể chuyện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.