Xe Hơi

TC MOTOR NÂNG BẢO HÀNH 5 NĂM CHO CÁC MẪU XE DU LỊCH HYUNDAI

Hà Nội, ngày 01/03/2021, TC MOTOR đầu tiên thông báo tăng thời kì BH dành cho tất tật những mẫu xe du ngoạn Hyundai...

Avatar of Người kể chuyện Written by Người kể chuyện · 2 phút đọc >
TC MOTOR NÂNG BẢO HÀNH 5 NĂM CHO CÁC MẪU XE DU LỊCH HYUNDAI

Hà Nội, ngày 01/03/2021, TC MOTOR đầu tiên thông báo tăng thời kì BH dành cho tất tật những mẫu xe du ngoạn Hyundai từ 3 năm thành năm năm. Thời gian áp dụng từ 01/03/2021. 

Cụ thể, tất cả các kết cấu xe phượt Hyundai gồm có Santa Fe, Tucson, KONA, Elantra, Grand i10 và Accent được TC MOTOR sinh sản với cung cấp chính thức tại Việt Nam, bán ra từ 01/03/2021 sẽ được gia tăng thời gian bảo hành thêm hai nhăm (từ 3 5 lên năm năm) hay là 100.000km tùy thuộc yếu tố khiếu nại nào đến trước.

Đây là chương trình tăng trưởng thời kì bảo hành được TC MOTOR kết hợp cùng Tập đoàn ôtô Hyundai, nhằm chắc chắn quality cũng như nâng cao trải nghiệm khách hàng lựa chọn mua cùng sử dụng xe phượt Hyundai.
TC MOTOR NÂNG BẢO HÀNH 5 NĂM CHO CÁC MẪU XE DU LỊCH HYUNDAI
 

Đại diện của TC MOTOR với biết: “Những model xe Hyundai được TC MOTOR sản xuất đang ngày càng giữ được sự tin sử dụng của khách hàng trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi xác định rằng việc chắc chắn quality sản phẩm hoặc nâng quá cao trải nghiệm tiêu dùng là điều có thể thiết. Việc gia tăng thời kì BH lên tới 5 5 dành cho những khách hàng lựa chọn, chúng tôi muốn khách hàng có thể im tâm sử dụng chiếc xe thích thú của mình, song song là một lời thực sự những chiếc xe được TC MOTOR sản xuất với bày bán trong nước đạt tiêu chuẩn quality toàn cầu. Qua đó, TC MOTOR cũng thể hiện muốn là nâng quá cao giá trị phục vụ người mua với khẳng định luôn luôn sát cánh vì quyền lợi người tiêu dùng”.

Năm 2021 ghi nhận kết quả tăng trưởng ấn tượng của TC MOTOR. Tổng lợi nhuận xe ô tô mang trong mình Brand Name Hyundai nhăm 2020 đạt 81.368 xe, tăng trưởng 2,26% so với tổng lợi nhuận 5 2019 đạt 79.568 xe,. Đây có thể xem cũng là thành quả kinh doanh đáng mừng bởi vì sự liên quan to lớn về tài chính trong nhăm 2020 tại dịch bệnh Covid-19. Năm 2020 cũng ghi nhận sự phát triển của TC MOTOR ngay khi đứng vùng thứ 12 trên trang nhất VNR Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Đăng bởi Người kể chuyện
Kể chuyện là một nghệ thuật, và người kể chuyện là một nghệ sĩ. Nghệ thuật kể chuyện có thể thay đổi cuộc đời của chúng ta. Xem thêm từ Người kể chuyện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *