Xe Hơi

TẬP ĐOÀN Ô TÔ HYUNDAI CHÍNH THỨC LIÊN DOANH CÙNG TC MOTOR PHÂN PHỐI XE DU LỊCH TẠI VIỆT NAM

Hà Nội – Ngày 19/03/2021, TC MOTOR – Khối ô tô Tập đoàn Thành Công với Tập đoàn ô tô Hyundai vừa...

Avatar of Người kể chuyện Written by Người kể chuyện · 2 phút đọc >
TẬP ĐOÀN Ô TÔ HYUNDAI CHÍNH THỨC LIÊN DOANH CÙNG TC MOTOR PHÂN PHỐI XE DU LỊCH TẠI VIỆT NAM

Hà Nội – Ngày 19/03/2021, TC MOTOR – Khối ô tô Tập đoàn Thành Công với Tập đoàn ô tô Hyundai vừa mới đầu tiên liên kết kinh doanh phân phối xe phượt mang trong mình thương hiệu Hyundai vì Thị trường Việt Nam.

Như vậy, sau phù hợp tác liên doanh sản xuất xe phượt (HTMV), liên doanh sinh sản cùng phân phối xe thương nghiệp (HTCV), tới nay TC MOTOR và Tập đoàn ô-tô Hyundai vừa mới chính thức phù hợp tác liên kết kinh doanh trong ngành cung cấp xe phượt do Thị trường Việt Nam.

Hoạt động này thể hiện cam kết đầu tư lâu dài của Tập đoàn ôtô Hyundai vào thị phần Việt Nam, đồng thời cũng đối với thấy plan tăng trưởng bài bản, chiếm trọng tâm và đóng góp những bước tiến quan yếu cho nghề công nghiệp ô tô Việt Nam của TC MOTOR.
TẬP ĐOÀN Ô TÔ HYUNDAI CHÍNH THỨC LIÊN DOANH CÙNG TC MOTOR PHÂN PHỐI XE DU LỊCH TẠI VIỆT NAM
 

Năm 2020, thương hiệu Hyundai đứng số một thị phần Việt Nam với doanh số 81.368 xe phân phối ra. Trong đó, nhận được nhiều mẫu xe giỏi nhất trong các đối tượng như Hyundai Santa Fe, KONA, Accent… Con số này không những thể hiện chất lượng của những sản phẩm mang Brand Name Hyundai, mà còn dành cho thấy sự tin tưởng, ưa thích của khách hàng với những mẫu xe của mang tên thương hiệu Hàn Quốc được sinh sản lắp ráp ráp vì Việt Nam.

Với việc đầu tiên phù hợp tác trong cung cấp thành phẩm xe du lịch, TC MOTOR với Tập đoàn ô-tô Hyundai sẽ tiếp tục xây dựng bao la sinh sản với hai nhà máy đặt do Ninh Bình, nâng tổng công suất hơn 170.000 xe/năm. Sự nối bó trong các công việc sinh sản với cung cấp là lời cam đoan của liên doanh về việc mang thêm những sản phẩm mới, công nghệ tăng cao và thích hợp nhất với Thị Trường nội địa song song hướng tới xuất khẩu lịch sự các thị trường khác trong khu vực.

Một trong những phần tiêu quan trọng của Liên doanh TC MOTOR và Hyundai là tiếp tục nâng quá cao những trải nghiệm, giá trị mới dành cho người mua trải qua những công nghệ new của Hyundai toàn thế giới hay những dịch vụ cao cấp thông qua nền tảng đại lý Hyundai bên trên cả nước… Bên cạnh đó, Liên doanh TC MOTOR và Hyundai cũng biến thành khai triển nhiều hơn, đầu tư chi tiêu thêm nữa những làm việc mang lại giá trị cho cùng đồng, làng mạc hội trải qua các ứng dụng trách nhiệm xã hội trọng điểm.

Đăng bởi Người kể chuyện
Kể chuyện là một nghệ thuật, và người kể chuyện là một nghệ sĩ. Nghệ thuật kể chuyện có thể thay đổi cuộc đời của chúng ta. Xem thêm từ Người kể chuyện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *