Xe Hơi

Sự kiện lái thử mừng khai trương cơ sở 2 Hyundai Hải Phòng

Nhân dịp thành lập cơ sở thứ 2, Ngày 21/11 vừa qua, Đại lý Hyundai Hải Phòng đã tổ chức sự kiện...

Avatar of Người kể chuyện Written by Người kể chuyện · 1 phút đọc >
Sự kiện lái thử mừng khai trương cơ sở 2 Hyundai Hải Phòng

Nhân dịp thành lập cơ sở thứ 2, Ngày 21/11 vừa qua, Đại lý Hyundai Hải Phòng đã tổ chức sự kiện “Lái thử tưng bừng chào mừng showroom 1S” thu hút hơn 100 khách hàng tham gia và nhận quà tri ân của đại lý sau sự kiện.

Những năm gần đây thương hiệu Hyundai ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn với nhiều ưu điểm vượt trội về thiết kế trẻ trung hiện đại, tính năng trang bị an toàn vượt trội trong tầm giá và chính sách bán hàng cực tốt hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong quá trình mua xe.
Đại lý Hyundai Hải Phòng với hơn 1500 chiếc xe Hyundai được bán ra mỗi năm càng cho thấy sự quan  tâm, tin tưởng của khách hàng với thương hiệu đến từ Hàn Quốc, được phân phối độc quyền bởi TC MOTOR.
Các mẫu xe phổ biến hiện nay được khách hàng đặt mua như: Hyundai I10, Hyundai Accent, Hyundai Santafe, Hyundai Tucson, Hyundai Kona, Hyundai Elantra…

 

Chia sẻ trong sự kiện giám đốc đại lý Hyundai Hải Phòng ông Đào Việt Long nói: trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng trong hơn 10 năm vừa qua, Hyundai Hải Phòng sẽ nỗ lực không ngừng để mang đến khách hàng sự hài lòng và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Chi tiết liên hệ

Hotline: 0906 026 299

Địa chỉ: Hyundai Hải Phòng 742 Nguyễn Văn Linh Niệm Nghĩa Lê Chân Hải Phòng.

Xem thêm  KHUYẾN MẠI DỊCH VỤ THÁNG 3/2021

Website: http://hyundaihaiphong.vn

Đăng bởi Người kể chuyện
Kể chuyện là một nghệ thuật, và người kể chuyện là một nghệ sĩ. Nghệ thuật kể chuyện có thể thay đổi cuộc đời của chúng ta. Xem thêm từ Người kể chuyện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *