Cuộc sống

Rượu vang hợp với cung hoàng đạo nào?

Tìm kiếm một loại rượu phù hợp với khía cạnh tinh thần hơn của bạn? Danh sách các cung hoàng đạo rượu vang...

Avatar of Người kể chuyện Written by Người kể chuyện · 5 phút đọc >
Rượu vang hợp với cung hoàng đạo nào?

Tìm kiếm một loại rượu phù hợp với khía cạnh tinh thần hơn của bạn? Danh sách các cung hoàng đạo rượu vang này cung cấp một cách mới để ghép các loại rượu vang để bổ sung cho các ngôi sao.

Tất cả chúng ta đã ở đó: rất nhiều loại rượu để lựa chọn, không biết nên uống gì tiếp theo. Và với cơ hội để kết hợp rượu vang với thực phẩm, thời tiết, tại sao không thử xem tử vi của bạn?

Rõ ràng, điều này bắt đầu như một thử nghiệm thú vị hơn là một hành trình tâm linh thực sự. Tuy nhiên, chúng tôi không thể tin rằng những loại rượu này phù hợp với từng dấu hiệu! Thêm vào đó, một cặp đôi cung hoàng đạo rượu vang thúc giục bạn thử một cái gì đó mới mà hoàn toàn phù hợp với tính cách của bạn!

Nhóm cung đất

Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết

Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết

Thử rượu: Assyrtiko, Chenin Blanc, Gamay, Grenache, Monastrell, Montepulciano, Pinot Noir và Zinfandel.

Cung đất được biết đến là rất tốt về Trái đất. Họ có xu hướng là người đáng tin cậy, chăm chỉ và bị ám ảnh bởi chất lượng.

Dựa vào đó, cung hoàng đạo cũng có thể hợp với rượu vang có ý nghĩa đặc trưng của vùng đất. Họ nên trở thành một thứ gì đó dễ chịu để tận hưởng sau một ngày làm việc vất vả.

Xem thêm  Những nét đặc trưng có trong giống nho Concord.

Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu mạnh mẽ, tham vọng và là người yêu thích tiện nghi sinh vật. Hãy thử một loại rượu hỗn hợp GSM tươi tốt từ Rhone hoặc Chateauneuf du Pape.

Xử Nữ

Xử nữ đáng yêu và dịu dàng, nhưng thực tế. Tính cách của cung hoàng đạo này kết hợp tốt với các hương vị tinh tế của rượu khai vị hoặc Pinot Noir. Chúng phản ánh đầy đủ sự thật về nơi chúng phát triển.

Ma Kết

Cung hoàng đạo khá thực dụng, tham vọng và nghiêm túc. Ma Kết là một cung phù hợp hoàn hảo cho các hương vị phong phú nhưng đơn giản. Đó là loại rượu vang thơm ngon của Montepulciano ‘abruzzo, hoặc nồng độ cồn cao đậm của Primitivo.

Nhóm cung lửa

Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã

Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã

Thử rượu: Barbera, Cabernet Franc, Gruner Veltliner, Nero’dvola, Sangaguese, Syrah và Valpoolocella.

Ấm áp, tình cảm và độc lập cao, đó là tính cách chung của nhóm cung lửa. Họ không thể dừng lại khi họ dồn hết tâm trí vào nhiệm vụ. Họ là những người yêu thích đảm bảo tất cả mọi người xung quanh có nhiều niềm vui như họ.

Vì vậy, không chỉ là những loại rượu hoàn hảo cho cung lửa là tốt. Còn những dòng vang thoải mái chứa tính axit cao  đưa vào giai đoạn trung tâm.

Bạch Dương

Bạn tự tin, cạnh tranh và trực tiếp. Hãy thử một Gruner Veltliner táo bạo vui miệng  hoặc vang nổi tiếng Barbera.

Sư Tử

Lạc quan, lòe loẹt và có cuộc sống phong phú. Điểm nổi bật mạnh mẽ ở thế giới mới từ nho Shiraz hoàn hảo. Hương vị khó quên của Amarone Della Valpolicella.

Xem thêm  Riesling – Những bí mật chưa hề được bật mí

Nhân Mã

Nhân Mã là người linh hoạt, trí tuệ và tính khá giang hồ. Nhân Mã dễ dàng để thưởng thứ rượu phức tạp của Cabernet Franc hoặc Sangaguese.

Nhóm cung nước

Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư

Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư

Thử rượu: Bordeaux Blend, Cabernet Sauvignon, Falanghina, Malbec, Merlot, Nebbiolo, Tempranillo và Viognier.

Trong tất cả các cung nước chúng có xu hướng nhẹ nhàng và trực quan nhất. Chu đáo và tinh tế, nhóm cung nước có khả năng tốt nhất để cung cấp sự hiểu biết. Họ giúp không gian trở nên yên tĩnh cho những người xung quanh. Về cơ bản, họ là người bạn tốt nhất để tâm sự và giải bày nỗi niềm.

Vì vậy, không có gì lạ khi các loại rượu vang phù hợp với cung hoàng đạo này tốt nhất là mịn và phức tạp.

Họ sẽ giống như người cha, hoặc một người bí ẩn và quyến rũ. Hãy thử với vang tinh tế từ nho Merlot, hoặc những loại rượu phức tạp pha trộn từ Bordeaux.

Bọ Cạp

Bọ Cạp mãnh liệt, kiên trì, nhưng được bảo vệ. Cung hoàng đạo này kết hợp rất tốt với sự táo bạo sống động của một chai Barolo và cường độ khói của Tempranillo Tây Ban Nha.

Song Ngư

Cung Song Ngư từ bi, lãng mạn và kỳ quặc. Tính cách của cung hoàng đạo này rất phù hợp với hương vị phong phú, đầy đủ của Malbec Argentina. Cũng hợp với hương thơm năng động của Napa Cabernet Sauvignon.

Xem thêm  Semillon – Giống nho trắng đa năng của vùng Bordeaux nước Pháp...

Nhóm cung khí

Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình

Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình

Thử rượu: Champagne, Chardonnay, Mencia, Petit Verdot, Riesling và Sauvignon Blanc, Zweigelt.

Nhóm cung khí thích nghi nhất và dễ uốn nắn. Họ được biết đến với sự quyến rũ và khả năng thay đổi khi hoàn cảnh phù hợp.

Đặt cược tốt nhất cho cung hoàng đạo này là một rượu vang nhẹ nhàng, biểu cảm và sắc nét. Chúng trở nên phù hợp với nếm thử nghiêm túc đến các bữa tiệc sôi động.

Song Tử

Cung Song tử sống động, đa năng và biểu cảm. Hãy thử một Vang thế giới mới Sauvignon Blanc thơm hoặc chai Champagne.

Thiên Bình

Thiên Bình là người công bằng, khéo léo và dễ chiều người khác. Có lẽ một chai Riesling hoặc Sherry cân bằng tốt.

Bảo Bình

Bảo Bình khá logic, lập dị và hóm hỉnh. Cung này giống như hương vị truyền thống ở nho Petit Verdot hoặc Chablis là phù hợp nhất.

Thử một loại rượu mới hoặc đánh giá cao một loại rượu từng được yêu thích cũ cho cơ hội phát triển

Thử một loại rượu mới hoặc đánh giá cao một loại rượu từng được yêu thích cũ cho cơ hội phát triển. Hãy thử các loại rượu vang hợp với cung hoàng đạo của bạn. Bạn có thể mua các loại rượu vang thơm ngon nhất tại hệ thống cửa hàng Eblog.

Đăng bởi Người kể chuyện
Kể chuyện là một nghệ thuật, và người kể chuyện là một nghệ sĩ. Nghệ thuật kể chuyện có thể thay đổi cuộc đời của chúng ta. Xem thêm từ Người kể chuyện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.