Cuộc sống

Những nét đặc trưng có trong giống nho Concord.

Một giống nho Mỹ của các loài Labrusca từ Concord là Massachusetts. Đây là loại nho được trồng nhiều nhất ở New York....

Avatar of Người kể chuyện Written by Người kể chuyện · 1 phút đọc >
Những nét đặc trưng có trong giống nho Concord.

Một giống nho Mỹ của các loài Labrusca từ Concord là Massachusetts. Đây là loại nho được trồng nhiều nhất ở New York. Chúng được sử dụng nhiều cho nước ép và hương liệu làm rượu vang.

Hương vị chính có từ nho Concord.

Là một giống nho chứa những đặc trưng tính tế của giống nho Concord. Người ta cảm nhận về rượu vang với dư vị cảm nhận của sốt mận và xạ hương. Một số cảm nhận của mùi đất của cây thì là đem đến dư vị độc đáo.

Hương vị chính có từ nho Concord.

Hồ sơ vị giác mà bạn nên biết về nho Concord.

  • Vì là rượu không khô nên nho Concord có thêm chứa thêm vị ngọt trong đó.
  • Cơ thể vừa phải chứa đựng những đặc tính của trái cây.
  • Cảm nhận về lượng tannin vừa tự nhiên không quá đắng trong vòm miệng.
  • Độ axit trung bình khiến rượu trở thành một loại vang chua nhẹ hài hòa
  • Hàm lượng cồn ở ngưỡng 13.5 % đến 15%.

Phục vụ rượu vang nho Concord.

  • Thưởng thức rượu vang là từ nhiệt độ 12 đến 15 độ.
  • Các dạng ly rượu vang phổ biến là thích hợp nhất.
  • Decanter khoảng 30 phút rồi mới thưởng thức.
  • Uống ngay sau khi phát hành ngoài thị trường hoặc từ 1 đến 3 năm.

Kết hợp rượu vang với thực phẩm.

Với hương vị nho mạnh mẽ của Concord, các hương vị mạnh mẽ không kém. Những món thịt nướng với nước sốt ngọt hơn, hoặc pho mát già thích hợp để ăn với rượu.

Thử loại rượu vang thơm ngon này ngay hôm nay tại hệ thống cửa hàng Eblog. Các giống nho khác sẽ được chúng tôi cập nhật không ngừng trên website 

Đăng bởi Người kể chuyện
Kể chuyện là một nghệ thuật, và người kể chuyện là một nghệ sĩ. Nghệ thuật kể chuyện có thể thay đổi cuộc đời của chúng ta. Xem thêm từ Người kể chuyện

Phi Nhung bị covid

Người kể chuyện in Cuộc sống
  ·   3 phút đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *