Cuộc sống

Những nét đặc trưng có trong giống nho Albariño.

Một trong những loại nho trắng trồng sảng khoái nhất từ bán đảo Iberia. Hầu hết, giống nho được tìm thấy mọc...

Avatar of Người kể chuyện Written by Người kể chuyện · 2 phút đọc >
Những nét đặc trưng có trong giống nho Albariño.

Một trong những loại nho trắng trồng sảng khoái nhất từ bán đảo Iberia. Hầu hết, giống nho được tìm thấy mọc ở những khu vực mát mẻ gần biển. Đây là nơi nó đạt được hương vị đậm đà nhất so với các vùng khác.

Hương vị chính có từ nho Albariño.

Là một loại nho chuyên dùng để phát hành rượu vang trắng, Albariño cho nhiều hương vị đáng giá. Nho thơm này phát triển ở khí hậu mát mẻ nên chứa mùi thơm của vỏ chanh cùng hương bưởi. Ngoài những dư vị trái cây, chúng còn thể hiện phong cách đầy sức sống của mật ong, cây xuân đào. Cũng vì khu vực sản xuất gần biển nên khi thưởng thức rượu sẽ có cảm nhận của nước muối.

Hương vị chính có từ nho Albariño.

Hồ sơ vị giác mà bạn nên biết về nho Albariño.

Rượu vang khô gần như không có đường dư bên trong hòa cùng cơ thể nhẹ. Đây là một loại nho làm rượu vang trắng không có tannin. Điềm làm cho chúng đặc biệt chính là vì rượu là vang trắng thơm ngon nên có độ axit cao. Có thể thấy rượu phản ánh chủ yếu tính chua khi thưởng thức vang ở mức cồn ở 11.5 % đến 13.5%.

Phục vụ rượu vang nho Albariño.

  • Nhiệt độ để thưởng thức rượu vang là từ 3 đến 7 độ.
  • Sử dụng loại ly rượu vang trắng sẽ cung cấp mùi trái cây và mật ong lớn.
  • Không cần để trong bình decanter trước khi sử dụng.
  • Chỉ có thể để trong hầm rượu từ 3 đến 5 năm sau khi phát hành.
Xem thêm  Các dòng rượu vang giá rẻ dưới 300K, bạn nên thử ít nhất 1 lần...

Kết hợp rượu vang với thực phẩm.

Được coi là một loại rượu vang hợp với tất cả mọi thứ từ biển, Nho Albariño kết hợp đặc biệt tốt với cá trắng và các loại thịt trắng với thảo mộc xanh. Hãy thử nó với tacos cá sẽ thấy được cảm nhận hoàn hảo nhất của rượu.

Đến hệ thống cửa hàng Eblog để sở hữu ngay những sản phẩm rượu vang tinh tế. Chúng tôi luôn bán rượu vang và bia nhập khẩu với mức giá thấp vô cùng hấp dẫn. Đến với cửa hàng để sở hữu những sản phẩm giá ưu đãi ngay hôm nay. 

Truy cập link sau để mua các sản phâm rượu vang online FB 

Đăng bởi Người kể chuyện
Kể chuyện là một nghệ thuật, và người kể chuyện là một nghệ sĩ. Nghệ thuật kể chuyện có thể thay đổi cuộc đời của chúng ta. Xem thêm từ Người kể chuyện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.