App - Game

đội hình jax chiến binh tft

Jax DTCL sở hữu lượng tốc độ đánh nhanh, sát thương tay mạnh mẽ, trở thành nỗi ác mộng đối với bất...

Avatar of Người kể chuyện Written by Người kể chuyện · 4 phút đọc >
đội hình jax chiến binh tft

Jax DTCL sở hữu lượng tốc độ đánh nhanh, sát thương tay mạnh mẽ, trở thành nỗi ác mộng đối với bất kỳ đội hình nào. Cùng tham khảo ngay cách lên đồ, đội hình Jax DTCL 5.5 mạnh nhất và mẹo chơi hiệu quả nhé!

Jax DTCL 5.5

Jax DTCL 5.5

Tộc hệ: Thiết Giáp – Chiến Binh

Giá triệu hồi: 4 vàng

Kỹ năng Vận Sức: Jax vận sức và nện mục tiêu, gây 200/220/300% sát thương vật lý và nhận thêm 30/35/100% tốc độ đánh cộng dồn đến khi trận chiến kết thúc. Jax sẽ nhảy đến mục tiêu gần nhất nếu không có kẻ địch nào trong tầm đánh của hắn.

a. Đội hình Jax – 6 Chiến Binh:

 

đội hình jax chiến binh tft

 

Đội hình sẽ kích hoạt mốc 6 Chiến Binh với chủ lực Jax, bổ sung RellAkshan để bổ sung Thiết Giápkhả năng giảm giáp đối thủ.

 

Việc kích hoạt mốc 6 Chiến Binh đã phần nào thể hiện lối chơi của đội hình này, người chơi sẽ all in vào các trang bị sát thương để có thể dọn sạch bàn nhanh nhất có thể. Ngoài Huyết Kiếm, Jax trong đội hình này sẽ rất cần Áo Choàng Thủy Ngân để tự chơi vì đội hình này rất thiếu phòng thủ. Ngoài ra bạn có thể tiếp tục build trang bị sát thương vật lý cho Akshan để anh hoạt động như 1 carry phụ.

Xem thêm  Trò Chơi Con Mực là gì?

 

Đi theo đội hình này nếu bạn có khởi điểm tốt với khung bài Chiến Binh, đẹp nhất sẽ là có IreliaOlaf, lên cấp đều đặn và bổ sung thêm các Chiến Binh.

 

b. Đội hình “Protect Jax”:

 

đội hình jax chiến binh tft

 

Đội hình này vẫn xoay quanh chủ lực Jax nhưng sẽ có lối chơi khác 1 chút đối với đội hình 6 Chiến Binh. Ngoài Thiết Giáp, Jax sẽ được gia tăng độ chống chịu với bùa lợi hệ Hiệp Sĩ.

 

Jax trong đội hình này đã rất trâu bò nên sẽ cần có thêm Cung Xanh để hạ gục được dàn tiên phong của đối thủ. Những trang bị chống chịu khác sẽ được đẩy cho các Hiệp Sĩ. Đội hình này về cơ bản sẽ dễ đối đầu hơn với nhiều loại đội hình khác nhau nhưng sẽ yếu hơn 6 Chiến Binh rất nhiều.

 

Khởi đầu tương tự với khung bài Chiến Binh, bạn sẽ cần bổ sung thêm Hiệp Sĩ ở giai đoạn mid-game.

 

c. Đội hình Nidalee – Chiến Binh – Vệ Binh Tái Tạo:

 

đội hình jax chiến binh tft

 

Giáo án tuy lạ mà lại tỏ ra rất hiệu quả ở thời gian gần đây, đội hình siêu khó chịu và lầy lội từ những chiêu thức khống chế tới các hiệu ứng trên diện rộng. Đội hình này core chính thường là SorakaIrelia, tuy nhiên với những tình huống game khác nhau mà bạn có thể build Nidalee thành carry chính.

 

Xem thêm  Giải mã trò chơi con mực

Nidalee sẽ rất đa dạng trang bị bởi cô hoạt động tốt với mọi trang bị từ tốc đánh, sát thương vật lý tới sát thương phép nhưng trang bị đẹp nhất nên là Cuồng Đao Guinsoo, Cuồng Cung, Găng Bảo Thạch. Nếu ở mốc 3 sao, cô sẽ dễ dàng kết liễu nhanh những vị trí yếu máu của đối phương.

 

Đi theo đội hình nếu bạn có khởi đầu tốt với Vệ Binh Tái Tạo, thực hiện slowroll tại 7 hoặc 6 tùy tình huống bạn đang có lợi hay bất lợi.

 

d. Đội hình Nidalee – Chiến Binh – Đấu Sĩ:

 

đội hình jax chiến binh tft

 

Một đội hình tình huống khác với chủ lực Nidalee và carry phụ là Nunu, trong bối cảnh NidaleeNunu chỉ được người chơi sử dụng để giữ máu thì rất dễ để có thể lên 3 sao.

 

Trang bị Nidalee sẽ tương tự như trong đội hình Vệ Binh Tái Tạo. Với Nunu sẽ cần càng nhiều Giáp Máu càng tốt để dễ dàng nuốt hết dàn tank của đối thủ.

 

Bài đấu sẽ thực hiện slowroll ở 7 để kiếm NidaleeNunu 3 sao, đồng thời săn tìm ViegoVolibear bổ sung vào đội hình để gia tăng sự đột biến.

 

Trên đây 4 đội hình Chiến Binh mà bạn có thể sử dụng để leo rank cực kì hiệu quả. Cùng đón đọc những thêm guide về ĐTCL/ TFT trên 4gamers.vn nhé!

 

Xem thêm các bài viết khác về Đấu trường chân lý: TẠI ĐÂY

Xem thêm  đội hình gwen hiệp sĩ

 

 

 

 

 

Nếu có thể lên cấp độ 9, hãy bổ sung quân cờ Draven để kích hoạt thêm Quân Đoàn và Suy Vong. Đặc biệt với những chiếc Rìu của mình, Draven sẽ đóng góp 1 lượng sát thương tầm xa hiệu quả.

Đội hình Chiến Binh DTCL 5.5 tạo ra quái vật Olaf vô cùng khủng khiếp với khả năng càn lướt khó chịu. Hiệu ứng khống chế mà các tướng trong đội hình mang lại khiến kẻ địch gặp nhiều khó khăn nếu phải đối đầu. Bạn nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Đăng bởi Người kể chuyện
Kể chuyện là một nghệ thuật, và người kể chuyện là một nghệ sĩ. Nghệ thuật kể chuyện có thể thay đổi cuộc đời của chúng ta. Xem thêm từ Người kể chuyện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *