Xã hội

Cảnh éo le của cầu thủ U23 Việt Nam: Huấn luyện viên Troussier loại, Câu lạc bộ không ký hợp đồng

Vừa bị loại khỏi U23 Việt Nam, tiền vệ Bùi Ngọc Long lại rơi vào cảnh thất nghiệp khi không đạt được...

Avatar of Người kể chuyện Written by Người kể chuyện · 2 phút đọc >
Cảnh éo le của cầu thủ U23 Việt Nam: Huấn luyện viên Troussier loại, Câu lạc bộ không ký hợp đồng

Chỉ còn 9 ngày nữa, thời hạn đăng ký cầu thủ giải hạng Nhất Quốc gia 2023 sẽ khởi tranh. Trong bối cảnh đó, việc Bùi Ngọc Long chia tay Câu lạc bộ Hòa Bình là một bất ngờ. Tuyển thủ U23 Việt Nam và đội bóng Tây Bắc không đạt được thỏa thuận về việc ký hợp đồng.

Bùi Ngọc Long tập luyện cùng Câu lạc bộ Hòa Bình suốt 2 tháng qua. Anh được đánh giá tốt về mặt chuyên môn nhưng lại không có tiếng nói chung với Câu lạc bộ khi đàm phán.

Thời hạn đăng ký cầu thủ tham dự Cúp Quốc gia kết thúc vào ngày 17/5, còn hạng Nhất Quốc gia là 23/3. Hiện tại, hầu hết các Câu lạc bộ tại giải hạng Nhất đã hoàn thiện đội hình, vì thế, việc tìm kiếm một bến đỗ mới với Ngọc Long vào lúc này là tương đối khó khăn.

Tiền vệ Bùi Ngọc Long đứng trước nguy cơ thất nghiệp.

Tiền vệ Bùi Ngọc Long đứng trước nguy cơ thất nghiệp.

Bùi Ngọc Long từng được đánh giá là một cầu thủ có tiềm năng của bóng đá Việt Nam. Anh trưởng thành từ trung tâm bóng đá Viettel, sau đó đến Than Quảng Ninh từ năm 2019 và được đôn lên đội một trong mùa giải V.League 2021.

Sau khi đội bóng đất Mỏ dừng hoạt động, Ngọc Long đầu quân cho Câu lạc bộ Sài Gòn. Năm 2022, anh được sang Nhật Bản, thi đấu trong màu áo Câu lạc bộ Azul Claro Numazu tại giải J.League 3 theo dạng cho mượn trong một thời gian ngắn. Đây là bản hợp đồng nằm trong chương trình hợp tác giữa Câu lạc bộ Sài Gòn FC và đối tác tại Nhật Bản.

Xem thêm  5 tổ công tác của Chính phủ kiểm tra đầu tư công tại bộ, ngành nào

Số phận đen đủi tiếp tục đeo bám Ngọc Long khi Câu lạc bộ Sài Gòn dừng hoạt động cuối mùa giải 2023. Ngọc Long một lần nữa rơi vào cảnh thất nghiệp. Những tưởng cầu thủ sinh năm 2001 này sẽ có bước tiến thuận lợi khi được: Huấn luyện viên Troussier triệu tập lên U23 Việt Nam, đồng thời được Câu lạc bộ Hòa Bình đánh giá cao sau 2 tháng thử việc. Thế nhưng, chỉ sau 1 tuần, anh bị loại khỏi U23 Việt Nam, việc ký hợp đồng với CLB Hòa Bình đổ bể, Ngọc Long một lần nữa đứng trước tương lai bất định.

Đăng bởi Người kể chuyện
Kể chuyện là một nghệ thuật, và người kể chuyện là một nghệ sĩ. Nghệ thuật kể chuyện có thể thay đổi cuộc đời của chúng ta. Xem thêm từ Người kể chuyện

Người kể chuyện in Xã hội
  ·   0 giây đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *