Ẩm thực

Cách nấu bánh canh thịt bò ngon lạ miệng hấp dẫn bổ dưỡng dễ làm

Cách nấu nướng bánh canh thịt bò ngon lạ mồm hấp dẫn bồi bổ dễ làm 18 lượt xem Chuẩn bị 20...

Avatar of Người kể chuyện Written by Người kể chuyện · 5 phút đọc >
Cách nấu bánh canh thịt bò ngon lạ miệng hấp dẫn bổ dưỡng dễ làm

Cách nấu nướng bánh canh thịt bò ngon lạ mồm hấp dẫn bồi bổ dễ làm

18 lượt xem
  • Chuẩn bị

    20 phút

  • Chế biến

    1 giờ

  • Độ khó

    Dễ

Bánh canh thịt bò – một món nước mới lạ nhưng đảm bảo thơm ngon, giàu dinh dưỡng, thích hợp sử dụng làm bữa sáng sủa cũng như thay thế thế cho những ngày ngán cơm. Cùng vào bếp với Điện máy XANH và thực hành ngay món ăn hấp dẫn này nhé!

Cách lựa chọn mua củ cải white tươi ngon

  • Nên mua củ cải trắng to vừa, thuôn lâu về phía đuôi. Những củ cải với phần đuôi mập thường chứa vô tận nước và nhạt vị.
  • Củ cải White tươi ngon sẽ còn nguyên cuống và rễ, cuống vẫn tươi mới, vẫn còn nguyên vẹn. Vì đó là những củ cải Trắng vừa mới được thu hoạch.
  • Tránh những củ cải White mà cuống đã bị ung thối, trong bắt đầu vỏ vẫn vẫn còn căng bóng, vì như thế chúng đủ nội lực đang được tiêm chất bảo quản. khi chế tao sẽ không ngon và ko tốt đối với sức khỏe.
Xem thêm: Củ cải mang bao nhiêu loại? Công dụng tốt nhất của củ cải có thể bạn đọc không biết

Nơi sắm sợi bánh canh

  • Món bánh canh này những bạn nên chọn mua những sợi bánh canh sử dụng từ bột gạo sẽ vô với phù hợp vị đấy!
  • Sợi bánh canh sạch sẽ ko mang hóa chất sẽ có được mùi thơm tự nhiên của gạo, bột bắp. Trong bắt đầu sợi bánh canh phẩm màu sẽ nồng hơn và ko thơm.
  • Sợi bánh canh ngon thường xuyên có màu trắng trong, mềm dẻo, với độ dai và đàn hồi co dãn nhất định.
  • Không nên chọn sắm những sợi bánh canh với màu sắc và mùi vị hôi lạ, bị nổi mốc.
  • Nên lựa chọn sắm bánh canh tại những cửa tiệm sinh sản uy tín hoặc tại những siêu thị, shop bách hóa lớn.
  • Ngoài ra, để đảm bảo an toàn và vệ sinh, các bạn cũng đủ sức tự động làm sợi bánh canh ngay tại nhà.

Xem chi tiết: cách làm sợi bánh canh đơn giản ngay tại nhà

Nguyên liệu món ăn bánh canh thịt bò

Cho bắp bò vào tô và ướp với 50% muỗng canh đường, một nửa muỗng canh bột ngọt, 1 muỗng canh hạt nêm, hai muỗng canh sa tế. Trộn thực đều luôn để đối với thịt bò ngấm gia vị tầm 40 phút – một giờ.

  • Sơ chế những nguyên liệu khác

    Xương bò mua về các các bạn mang trong mình ngâm với nước sở hữu pha một tối thiểu muối và rượu tầm năm phút tiếp đó vớt ra xả sạch.

    Bắc một nồi nước lên bếp đun sôi, tiếp theo cho 1 muỗng cafe muối, 1/2 củ gừng đập dập và một ít rượu Trắng vào rồi khuấy đều tầm hai – 3 phút.

    Kế tới với xương bò vào trụng sơ tầm 2 phút rồi vớt xương ra, xả sạch lại với nước.

    Phần gừng vẫn còn lại gọt vỏ, đập dập. Sả rửa sạch, chẻ đôi tiếp đó đó đập dập.

    Hành lá, ngò rí, rau răm, xà lách, húng quế, giá đỗ các bạn nhặt gỡ phần già, sâu (nếu có) tiếp đó mang trong mình đi rửa thực sạch, để ráo.

    Phần rau răm sau lượng thời gian sơ chế sạch, những bạn đọc dùng dao ngắt nhỏ. Hành lá, ngò rí mang trong mình cắt nhỏ.

  • Nướng củ hành và rán sả

    Phần vỏ quế và hành tím các các bạn mang nướng trên bếp ga hoặc bếp than dành cho dậy mùi vị thơm.

    Vỏ quế sau khi nướng xong những bạn đọc mang rửa sơ. Hành tím mang tách sạch vỏ.

    Bắc chảo lên bếp, cho 1 muỗng canh dầu ăn vào đun nóng, sau đó đối với phần sả đập dập và ớt hiểm vào cừu đối với vàng đều luôn và dậy mùi thơm.

  • Nấu bánh canh bò

    Bắc nồi lên bếp, đối với vào khoảng 7 lít nước chín vào và đun sôi, tiếp đó đối với thêm một muỗng canh muối và toàn bộ phần xương bò vào.

    Cho tiếp củ cải trắng, vỏ quế, hành tím, sả và ớt vừa mới chiên thơm vào nồi. Vặn nhỏ lửa và tiến hành hầm tầm một – 2 tiếng để xương ra không còn chất ngọt.

    Kế đến, vớt toàn bộ phần xương bò, xả, củ cải trắng, hành tím và vỏ quế ra ngoài. Thêm vào nồi 4 muỗng canh hạt nêm rồi khuấy đều cho hạt nêm tan hoàn toàn.

    Kế tới cho phần thịt bắp bò vào nồi, trụng cho thịt vừa chín tái thì vớt ra ngoài. Cho vào một muỗng canh bột ngọt, một muỗng cà phê tiêu xay, một muỗng canh sa tế rồi khuấy thực đều.

    Cuối cùng, với bánh canh vào nồi nước dùng và trụng tầm hai phút đối với bánh canh chín đều thì vớt ra tô.

    Mách nhỏ: Quý khách hàng đủ sức trụng sợi bánh canh riêng, ngay khi ăn mới chan nước lèo vào sẽ làm nồi nước lèo để được nhiều ngày hơn.

  • Thành phẩm

    Bánh canh thịt bò sa tế sau thời điểm hoàn thành sở hữu màu sắc cam dẹp thị lực và mùi vị thơm của sa tế, sả và những thế hệ gia vị đi kèm vô cùng cuốn hút

    Thịt bò mềm ngọt, từng sợi bánh canh dai dai quyện với nước dùng đậm đà, sa tế cay the kích động vị giác vô cùng. Vào những ngày trời se lạnh, được ăn món ăn thơm ngon như vậy thì còn gì bằng!

  • Xem thêm:

    • Cách nấu nướng bánh canh cá lóc bột gạo hấp dẫn, ngon như ko kể hàng
    • Cách nấu bánh canh hải sản ngọt thanh, đổi vị đối với gia đình
    • Cách nấu bánh canh xương heo đơn giản, nhanh gọn gàng lẹ tại nhà

    Thật dễ dàng để thực hiện món bánh canh thịt bò mới lạ, hấp dẫn này tận nhà đúng không nào, với vào bếp ngay nhé. Điện máy XANH chúc bạn thành công!

    Gửi

    Dễ • Làm trong 1h 2 cách sử dụng bánh canh bột mì mềm ngon đậm đà nước dùng trong veo hấp dẫn

    Từ khóa: mẹo nấu bánh canh, bánh canh, hướng dẫn làm bánh canh, nấu bánh canh, làm bánh canh

    Thảo luận về Cách nấu nướng bánh canh thịt bò ngon lạ mồm quyến rũ bổ dưỡng dễ làm

    Đăng bởi Người kể chuyện
    Kể chuyện là một nghệ thuật, và người kể chuyện là một nghệ sĩ. Nghệ thuật kể chuyện có thể thay đổi cuộc đời của chúng ta. Xem thêm từ Người kể chuyện

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *