Ẩm thực

Cách làm kem ba màu – neapolitan ice cream kiểu Ý cực hấp dẫn

Cách làm kem ba màu – neapolitan ice cream kiểu Ý cực hấp dẫn 2 lượt xem Chuẩn bị 10 phút Chế...

Avatar of Người kể chuyện Written by Người kể chuyện · 2 phút đọc >
Cách làm kem ba màu - neapolitan ice cream kiểu Ý cực hấp dẫn

Cách làm kem ba màu – neapolitan ice cream kiểu Ý cực hấp dẫn

2 lượt xem
  • Chuẩn bị

    10 phút

  • Chế biến

    20 phút

  • Độ khó

    Dễ

Xua tan cái nóng gay gắt, oi bức với món kem ba màu – neapolitan ice cream kiểu Ý vừa đẹp mắt lại mát lạnh, thơm ngon với cách làm cực kì đơn giản chỉ với 3 bước. Cùng vào bếp với Điện máy XANH để thực hiện ngay món kem này ngay nhé!

Bột cacao, bột dâu tây mua ở đâu?

Bạn có thể tìm mua dễ dàng bột cacao, bột dâu tây tại các cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh, pha chế hay mua tại các siêu thị lớn hoặc mua tại các trang thương mại điện tử uy tín nhé!

Nguyên liệu món ăn kem ba màu - neapolitan ice cream kiểu ý

Dụng cụ thực hiện

Máy đánh trứng, tô, rây lọc, hộp, muỗng,…

  • Pha màu cho kem

    Bạn chia đều hỗn hợp kem ra thành 3 phần bằng nhau, cho ra 3 tô đựng.

    Tô thứ nhất, bạn cho khoảng 15gr bột cacao (hoặc bột socola) vào rây lọc để rây mịn, trộn đều hỗn hợp kem với bột cacao để tạo thành màu nâu.

    Tương tự với tô thứ hai, bạn cũng trộn đều 15gr bột dâu tây với hỗn hợp kem đẻ tạo thành màu hồng.

    Còn với tô thứ 3 bạn giữ nguyên hỗn hợp kem để làm màu trắng.

  • Đổ khuôn và làm lạnh

    Bạn cho lần lượt từng loại kem vào trong hộp thành 3 phần bằng nhau theo thứ tự màu nâu, màu trắng, màu hồng rồi dàn đều từng mặt kem cho mịn.

    Cuối cùng đậy nắp lại, đập nhẹ hộp xuống mặt bàn để làm phẳng mặt kem rồi cho vào ngăn đông tủ lạnh từ 4 – 5 tiếng để kem đông hoàn toàn là có thể mang ra dùng rồi đấy!

  • Thành phẩm

    Kem ba màu – neapolitan ice cream đẹp mắt với sự xen kẽ giữ màu nâu, trắng và hồng.

    Kem mềm mịn với vị béo ngậy của kem hòa với vị đắng nhẹ của cacao, chua ngọt của dâu tây lạ miệng, hấp dẫn. Đặc biệt khi múc kem, bạn nhớ múc thẳng một đường nha, như vậy 3 hương vị sẽ được lẫn vào nhau sẽ ngon hơn là múc từng màu đấy!

    Ngoài ra, bạn cũng có thể ăn kem với bánh ốc quế để độ giòn tan của bánh tăng thêm sự ngon miệng cho món kem 3 màu này nhé!

  • Xem thêm:

    • 2 cách làm kem Ý gelato thơm béo, dẻo mịn tan ngay trong miệng
    • 4 cách làm kem dâu tây đơn giản, nguyên liệu dễ tìm, vụng về cũng làm được
    • Cách làm kem socola không cần máy thơm ngon cực dễ chỉ với 3 nguyên liệu

    Bài viết trên đã hướng dẫn xong đến bạn chi tiết cách làm kem ba màu – neapolitan ice cream mát lạnh, thơm ngon, cực hấp dẫn. Hãy thực hiện ngay và thưởng thức thành quả của mình nhé, chúc bạn thành công!

    Gửi

    Dễ • Làm trong 15’ 2 cách làm kem cà phê sữa thơm ngon, dẻo mịn ăn là ghiền

    Từ khóa: cách làm kem ý, cách làm kem, làm kem, neapolitan, kem

    Thảo luận về Cách làm kem ba màu – neapolitan ice cream kiểu Ý cực hấp dẫn

    Đăng bởi Người kể chuyện
    Kể chuyện là một nghệ thuật, và người kể chuyện là một nghệ sĩ. Nghệ thuật kể chuyện có thể thay đổi cuộc đời của chúng ta. Xem thêm từ Người kể chuyện

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *