Ẩm thực

Cách làm bánh sữa tươi chiên giòn ngon ngất ngây dễ làm tại nhà

Cách làm bánh sữa tươi chiên giòn ngon ngất ngây dễ làm tại nhà 1 đánh giá 148879 lượt xem Chuẩn bị...

Avatar of Người kể chuyện Written by Người kể chuyện · 3 phút đọc >
Cách làm bánh sữa tươi chiên giòn ngon ngất ngây dễ làm tại nhà

Cách làm bánh sữa tươi chiên giòn ngon ngất ngây dễ làm tại nhà

1 đánh giá
148879 lượt xem
  • Chuẩn bị

    10 phút

  • Chế biến

    30 phút

  • Độ khó

    Trung bình

Bánh sữa tươi chiên giòn là món ăn vặt cực ngon được nhiều bạn yêu thích. Bài viết dưới đây, Điện máy XANH sẽ hướng dẫn bạn cách làm món bánh sữa tươi chiên giòn ngon ngất ngây để nhâm nhi mỗi lúc buồn miệng nhé, cùng vào bếp thực hiện thôi!

Cách chọn mua bột mì thơm ngon

  • Để bột mì đảm bảo độ thơm ngon và chất lượng, bạn nên mua bột được đóng gói trong bao bì có thương hiệu rõ ràng và vẫn còn hạn sử dụng nhé!
  • Ngoài ra, bạn nên chọn mua bột mì tại các cửa hàng uy tín, siêu thị, hệ thống cửa hàng Bách hóa XANH hoặc có thể mua trực tuyến tại trang web bachhoaxanh.com.
Xem thêm: Bột mì đa dụng là gì? Bột mì đa dụng mua ở đâu và cách để bảo quản bột

Nguyên liệu món ăn bánh sữa tươi chiên giòn

Dụng cụ thực hiện

Chảo chống dính, nồi, tô, muỗng, hộp đựng thực phẩm, màng bọc thực phẩm,…

  • Tạo hình cho bánh

    Lót 1 lớp nilon và thoa đều 1 lớp dầu ăn vào 1 cái hộp nhựa, sau đó đổ hỗn hợp bột sữa vừa nấu vào, dàn đều mặt rồi bọc kín sát mặt bằng màng bọc thực phẩm.

    Làm lạnh bánh trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 7 tiếng cho cứng là được. Sau khi bánh đông, lấy bánh ra và cắt thành nhiều khối vuông nhỏ có kích thước vừa ăn.

  • Pha bột chiên giòn

    Cho vào tô 100ml nước lọc, 50gr bột mì, 20gr đường rồi khuấy đều cho hỗn hợp mịn mượt. Bột chiên xù thì cho ra dĩa để riêng.

  • Lăn bánh qua bột

    Lăn đều từng viên bánh qua lớp bột chiên giòn, sau đó áo đều thêm 1 lớp bột chiên xù bên ngoài.

  • Chiên bánh

    Đun sôi 1 nồi dầu, kế đến cho bánh vào chiên, đảo đều tay đến khi lớp vỏ ngoài vàng giòn thì vớt ra dĩa.

    Mách nhỏ: Để nhân bánh không bị chảy ra, bạn nên chiên nhanh tay nhé, chỉ cần vỏ ngoài vàng đều là được.
  • Thành phẩm

    Bánh sữa tươi chiên có lớp vỏ vàng ươm, giòn rụm, bùi bùi cùng phần nhân mềm mịn, tan chảy trong miệng, ngọt ngọt, béo ngậy, cực kỳ hấp dẫn! Khi ăn, bạn có thể chấm cùng tương ớt hoặc với bất kì loại sốt nào mà mình thích nhé!

  • Xem thêm:

    • Cách làm bánh sữa chiên bằng nồi chiên không dầu thơm ngon khó cưỡng
    • Cách làm bánh sữa milo chiên thơm ngon đơn giản dễ làm
    • Cách làm bánh sữa chua chiên giòn tan chảy thơm ngon đơn giản dễ làm

    Bánh sữa tươi chiên giòn sẽ là món bánh hấp dẫn, thơm ngon dành cho cả nhà bạn thưởng thức đấy. Một chút giòn giòn, béo ngọt đảm bảo sẽ khiến ai ai cũng tấm tắc khen ngon! Chúc bạn thành công nhé!

    Gửi

    Trung bình • Làm trong 1h 2 cách làm bánh cam nhân đậu xanh và bánh còng tráng đường thơm ngon

    Từ khóa: cách làm bánh sữa tươi chiên giòn, bánh sữa tươi chiên giòn, bánh sữa tươi, sữa tươi chiên giòn

    Thảo luận về Cách làm bánh sữa tươi chiên giòn ngon ngất ngây dễ làm tại nhà

    Đăng bởi Người kể chuyện
    Kể chuyện là một nghệ thuật, và người kể chuyện là một nghệ sĩ. Nghệ thuật kể chuyện có thể thay đổi cuộc đời của chúng ta. Xem thêm từ Người kể chuyện

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *