Ẩm thực

Cách làm bánh mì bằng lò nướng cực dễ tại nhà, bánh giòn thơm khó cưỡng

Cách làm bánh mì bằng lò nướng cực dễ tại nhà, bánh giòn thơm khó cưỡng 169209 lượt xem Chuẩn bị 3...

Avatar of Người kể chuyện Written by Người kể chuyện · 3 phút đọc >
Cách làm bánh mì bằng lò nướng cực dễ tại nhà, bánh giòn thơm khó cưỡng

Cách làm bánh mì bằng lò nướng cực dễ tại nhà, bánh giòn thơm khó cưỡng

169209 lượt xem
  • Chuẩn bị

    3 giờ

  • Chế biến

    1 giờ

  • Độ khó

    Trung bình

Bánh mì từ lâu vừa mới là lựa chọn dễ thực hiện chóng dành cho bữa sáng sủa của không ít gia đình. Tuy nhiên bữa sáng với bánh mì nhiều phần là sắm ngoài hàng. Quý khách hàng cần chạy thử sử dụng bánh mì tận nhà và Vào bếp của Điện máy XANH ngay nhé!

  • Nhào bột

    Rắc một tờ bột khô lên mặt thớt sạch sẽ để bột ko bị dính khi nhào. Cho phần bột đã trộn xuất hiện thớt, sử dụng tay nhồi, đập đối với đến khi bột nhẵn mịn là được. Cho bột vào tô, dùng một chiếc khăn ẩm ướt đậy kín đáo mặt tô lại, đối với bột nghỉ trong vòng 15 phút.

  • Tạo hình bánh mì

    Sau khi đối với bột nghỉ ngơi xong, bọn họ quét phần bột ra để tạo thành từng phần bé dại và tạo hình. Với khoản bột vừa mới hợp lý bị, bạn sẽ làm được 8 ổ bánh mì, vì như thế vậy bạn chia bột thành 8 phần thông qua nhau.

    Bột sau thời điểm đang chia đều luôn các bạn vê tròn lại và để nghỉ thêm trong vòng 10 phút. Sau mười phút này, lấy bột ra cán mỏng thành hình bầu dục, đừng quên đè các mép bột lại cho thật kín.

    Tiếp theo lăn khối bột này trên mặt bàn, chú ý vào đẩy lực mạnh hơn tại phần cạnh ngoài của lòng bàn tay để thu được một khối bột thuôn dài với nhị đầu tương đối nhọn lại.

    Sau trong khi tạo hình bánh xong, chúng ta tiếp tục ủ bột lần 2 trong vòng 1 tiếng tới một tiếng rưỡi để bột nở hoàn toàn. Ủ bánh bằng mẹo để bánh tại nơi kín đáo gió, phủ một cái khăn ẩm lên kín đáo mặt bánh.

  • Nướng bánh

    Ủ bánh lần hai xong, các bạn rạch một đường theo chiều lâu bánh và xịt nước đối với đẫm mặt bánh, đặc biệt chú ý xịt nhiều ở vết rạch.

    Cho bánh vào lò nướng tại nhiệt độ 175 độ C trong vòng 20 phút, lúc thấy bánh vàng xinh là có thể quét bánh ra khỏi lò và thưởng thức.

    Mẹo nhỏ:

    Bạn nên hợp lý bị thêm một tối thiểu mè rang bơ để quét lên trên bề mặt bánh mì lúc đã nướng chín. Mùi thơm của mè và bơ sẽ dậy thêm vị ngon của bánh mì.

  • Thành phẩm

    Bánh mì từ lâu đang là lựa lựa chọn dễ làm chóng đối với bữa sáng của không ít gia đình. Bánh mì xốp ngon thật easy làm đúng không nào?

  • Xem thêm:

    • Cách làm bánh mì thông qua nồi lẩu dòng điện năng cực ngon đơn giản
    • Cách sử dụng bánh mì hoa đậu biếc nhân phô mai thơm béo không nên lò nướng
    • Cách sử dụng bánh mì thanh long mềm thơm, ấm lòng nông dân, dễ làm tại nhà

    Như vậy là bạn đọc đã hoàn thành xong món bánh mì bằng lò nướng tại nhà. Khá đơn giản đúng không. Hãy chạy thử ngay hôm nay để cho mái ấm gia đình các bạn bữa sáng bất ngờ nhé!

    Gửi tích tụ

    Dễ • Làm trong 10’ 2 hướng dẫn khoai lang kén giòn thơm, ngon đúng hợp lý dễ làm tại nhà
  • Bánh chuối chiên giòn
    Trung bình • Làm trong 15’ 2 hướng dẫn bánh chuối rán giòn tan cực easy ai ăn cũng mê
  • Từ khóa: bánh mì, hướng dẫn bánh mì bằng lò nướng, lò nướng, cách làm bánh mì tại nhà, Cách làm bánh mì, tàng trữ váo bếp

    Thảo luận về hướng dẫn bánh mì bằng lò nướng cực dễ tại nhà, bánh giòn thơm khó cưỡng

    Đăng bởi Người kể chuyện
    Kể chuyện là một nghệ thuật, và người kể chuyện là một nghệ sĩ. Nghệ thuật kể chuyện có thể thay đổi cuộc đời của chúng ta. Xem thêm từ Người kể chuyện

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *