Ẩm thực

Cách làm bánh kem socola trái cây thơm ngon, hấp dẫn cực bắt mắt

Cách sử dụng bánh kem socola trái cây thơm ngon, hấp dẫn cực bắt mắt 18 lượt xem Chuẩn bị 30 phút...

Avatar of Người kể chuyện Written by Người kể chuyện · 5 phút đọc >
Cách làm bánh kem socola trái cây thơm ngon, hấp dẫn cực bắt mắt

Cách sử dụng bánh kem socola trái cây thơm ngon, hấp dẫn cực bắt mắt

18 lượt xem
  • Chuẩn bị

    30 phút

  • Chế biến

    50 phút

  • Độ khó

    Trung bình

Bánh kem socola trái cây đẹp đẽ với lớp nền nâu đen được phủ trên mặt nhiều màu nhan sắc rực rỡ, hương vị thì ngọt béo, đắng nhẹ, vừa ngon lại vừa ko nhận được cảm nhận bị ngán. Với hướng dẫn cụ thể từ Điện máy XANH, bảo đảm an toàn các bạn sẽ thực hiện thành công món bánh này. Cùng vào bếp ngay thôi nào!

Cách lựa chọn mua việt quất tươi ngon

  • Khi sắm việt quất tại những cửa hàng xuất nhập khẩu trái cây, bạn đọc nên kiểm tra hạn sử dụng quá và tem mác đóng trên bao bì.
  • Ưu tiên chọn những quả tươi, tròn, vỏ mỏng tanh có màu nhan sắc tím sẫm hoặc ngả nhẹ lịch sự màu xanh dương. Để ý những quả vẫn còn cuống lá và đài quả vẫn vẫn còn phủ một tấm mỏng màu sắc white đặc trưng.
  • Không nên chọn những quả giữ trường hợp bị sâu, dập nát hoặc chảy nước.
  • Ngoài ra, nên sắm việt quất do những shop cung cấp trái cây nhập vào uy tín hoặc siêu thị để đảm bảo an toàn chất lượng.
Xem chi tiết: Cách chọn mua việt quất tươi ngon

Các thế hệ trái cây đóng vỏ hộp sắm tại đâu?

Đào đóng vỏ hộp và dứa đóng hộp đủ sức đơn giản kiếm mua do những siêu thị, nền tảng shop Bách hóa XANH hoặc sắm Nhanh hơn vì trang web bachhoaxanh.com.

Nguyên liệu món ăn bánh kem socola trái cây

Dụng cụ thực hiện

Lò nướng, máy đánh trứng, lò vi sóng, dao, tô,…

  • Trộn hỗn hợp bột ướt

    Tiếp theo, dành cho thêm vào hỗn hợp bột khô: 2 quả trứng gà, hai muỗng cà phê tinh chất vani, 237ml sữa tươi ko đường, 125ml dầu ăn. Dùng muỗng trộn luôn với vật liệu hòa quyện.

    Kế tiếp, sử dụng máy tấn công trứng trộn hẩu lốn thêm một phút tại vận tốc thấp để bảo đảm an toàn hỗn hợp mịn mượt hoàn toàn.

    Khuấy tan hai muỗng bột cafe espresso tan biến với 250ml nước nóng, sau đó đổ coffe vào tô bột. Dùng máy trộn đều hỗn hợp với hòa quyện.

  • Nướng bánh

    Làm nóng lò nướng trước trên nhiệt độ 180 độ C trong 15 phút.

    Phết một lớp dầu ăn vào khuôn bánh, tiếp đó rắc thêm 1 lớp bột mì khô để chống dính. Tiếp theo, đổ bột bánh vào và nướng một phần hai tiếng tại 180 độ C. Sau lúc nướng chín, bạn kê bánh lên khuôn chiếm rãnh và để nguội.

    Kế đến dùng dao dung nhan ngừng giữa miếng bánh sử dụng đôi, phân tách bánh thành 2 miếng nhận được kích tấc thông qua nhau rồi ngắt bốn rìa xung lòng vòng để bánh vuông vức hơn.

    Cuối cùng, phết lên mặt bánh tầm 40ml (khoảng ba muỗng canh) sữa tươi không đường muốn tạo độ ẩm.

  • Làm hỗn hợp kem phủ socola

    Đầu tiên, nấu 700ml heavy cream tới khi ấm, bốc khá nóng nhẹ. Kế đến, đun tan chảy 600gr socola đen trong lò vi sóng.

    Sau đó, với vào tô socola hệ thống heavy cream vừa nấu, 2 muỗng coffe tinh chất vani, 300gr nutella rồi khuấy luôn đến khi hẩu lốn mịn mượt.

    Tiếp theo, làm lạnh hỗn tạp socola trong ngăn mát một tiếng. Sau 1 tiếng, sử dụng máy đánh hẩu lốn tới khi bông cứng tạo thành hẩu lốn đặc, hơi vón là được.

  • Phủ kem socola

    Đầu tiên, phết 1 lớp kem socola mỏng manh thu được độ dày khoảng 50% lóng tay nhỏ lên mặt miếng bánh thứ 1.

    Sau đó, bạn đọc đặt trên miếng bánh thứ 2 và khởi đầu bơm kem khắp toàn bộ bánh sau đó dùng cây chà láng phủ kem socola đối với mịn và kín bánh.

    Cuối cùng, dành cho ứng dụng kem socola vẫn còn lại vào túi bắt kem rồi bắt đầu vẽ hoa văn lượn sóng lên chương trình rìa bánh.

  • Sơ chế trái cây

    Gọt bỏ vỏ kiwi, tiếp theo cắt chương trình thịt quả thành nhiều lát mỏng manh giữ độ dày vừa ăn.

    Cắt đôi khoanh dứa đóng hộp. Cắt đào đóng vỏ hộp thành đa dạng miếng nhận được độ dày tầm 1/2 lóng tay nhỏ.

    Rửa tinh khiết quả mâm xôi và việt nam quất, sau đó để ráo nước.

  • Trang trí

    Đầu tiên, xếp kiwi lên mặt, sau đó tới thơm, đào, kế tiếp, rải luôn mâm xôi và việt nam quất đến trong khi kín mặt bánh là hoàn thành.

  • Thành phẩm

    Bánh kem socola trái cây đẹp mắt với nhiều sắc đẹp màu, cốt bánh phía trong vô cùng mềm ẩm, kem phủ mềm tan trong miệng với vị béo ngọt, đắng nhẹ hấp dẫn.

    Đặc biệt hơn cả là lớp trái cây tươi ngon, mọng nước vị chua chua ngọt ngọt hòa quyện ngon đến khó cưỡng!

  • Xem thêm:

    • Cách làm bánh kem socola sinh nhật vị bạc hà xinh mắt tặng người thân yêu
    • Cách làm bánh kem bông lan trà xanh matcha thơm ngon, đơn giản, easy làm
    • Cách làm bánh kem bắp béo ngọt, mềm mịn, thơm ngon khó cưỡng

    Tuy cái bánh thu được phần mềm cầu kì nhưng bạn đọc chỉ phải thực hành theo đúng chuẩn chỉ dẫn từ Điện máy XANH, bảo đảm bạn đọc sẽ làm thành công món bánh kem socola trái cây đẹp mắt, thơm ngon này đấy. Vào bếp trổ tài ngay thôi!

    https://www.youtube.com/watch?v=B78ZhSGWQAQ

    Gửi

    Trung bình • Làm trong 30’ Cách sử dụng bánh mì tinh than tre “bóng đêm” lạ mắt thơm ngon giòn rụm

    Từ khóa: cách làm bánh kem socola, bánh kem socola, mẹo sử dụng bánh kem, bánh kem, mẹo sử dụng bánh

    Thảo luận về hướng dẫn bánh kem socola trái cây thơm ngon, thu hút cực bắt mắt

    Đăng bởi Người kể chuyện
    Kể chuyện là một nghệ thuật, và người kể chuyện là một nghệ sĩ. Nghệ thuật kể chuyện có thể thay đổi cuộc đời của chúng ta. Xem thêm từ Người kể chuyện

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *