Cuộc sống

7 Sự ghép đôi rượu vang với món tráng miệng dễ kết hợp nhất.

Những món tráng miệng và rượu vang lý tưởng cho trải nghiệm ăn uống của một mùa Valentine, bữa kỷ niệm. Kết...

Avatar of Người kể chuyện Written by Người kể chuyện · 4 phút đọc >
7 Sự ghép đôi rượu vang với món tráng miệng dễ kết hợp nhất.

Những món tráng miệng và rượu vang lý tưởng cho trải nghiệm ăn uống của một mùa Valentine, bữa kỷ niệm.

Kết hợp thực phẩm và rượu vang được coi vang là một thành phần. Nó bổ sung thêm các loại rượu vang khác. Rượu vang làm tăng hương vị tạo ra hồ sơ hương vị hoàn toàn mới.

Trong thực tế, món tráng miệng hoàn hảo và rượu vang có thể là một cách để kết thúc một buổi tối đáng nhớ.

Vì vậy, 7 món tráng miệng và rượu vang tuyệt vời này làm tăng lên sự lãng mạn.

Bánh ga tô dâu

Bánh ga tô dâu

Vouvray Brut: Được làm bằng nho Chenin Blanc, Vouvray là một loại rượu vang trắng giòn. Vang thơm miệng có mùi của táo xanh, lê và kim ngân.

Loại rượu độc đáo từ Nam Phi nơi Chenin Blanc là một loại nho quan trọng.

Hương vị của rượu: Tính axit xuất phát từ Vouvray Brut cùng chiếc bánh kem bông. Loại rượu vang sủi bọt chứa hương của trái cây thêm hương vị dâu tươi.

Nhiều loại rượu vang Vouvray Brut được sản xuất bằng phương pháp truyền thống có hương vị tuyệt vời.

Đào Cobbler

Đào Cobbler

Riesling khô: Rượu vang yêu thích của Đức là Riesling có từ các loại từ ngọt đến khô. Chúng mang theo một số cảm nhận tuyệt vời của cam quýt và táo xanh.

Đặc biệt rõ ràng trong Riesling khô cho cảm giác nhẹ nhàng làm tăng thêm sự phức tạp.

Hương vị của rượu: Với độ axit và hương vị trái cây tươi sáng, Riesling khô cắt qua vị ngọt của xi-rô đào tăng cường độ ngon cho món tráng miệng.

Các tông màu đất có trong Riesling của Đức giống như từ  thung lũng Mosel sẽ làm nổi bật tăng cường vị ngọt tinh tế.

Socola trắng

Socola trắng

Sauvignon Blanc của New Zealand: New Zealand mang đến nhiều vang hương vị trái cây nồng nàn hơn bất kỳ loại Sauvignon Blanc nào khác trên thế giới.

Kiwi trong Sauvignon Blanc có nhiều trái cây hơn so vang thế giới cũ phổ biến.

Hương vị của rượu: Tất cả những hương vị trái cây phong phú đó đều có sự cân bằng của sô cô la trắng và trái cây.

Sauvignon Blanc kết hợp với socola trắng như thưởng thức mousse kem trái cây.

Bars chanh

Bars chanh

Oaked Chardonnay: Việc bổ sung kem sồi vào hương vị giòn của táo, lê và vỏ chanh. Đây là một loại vang uống hiện đại nhiều bom bơ trong phong cách.

Lượng lớn Chardonnay tồn tại trên thế giới có những thế mạnh lớn nhất.

Hương vị của rượu: Kết hợp vỏ bánh quy và vang từ nho Chardonnay được ngâm bổ sung.

Trái cây và cam quýt của rượu vang mang lại nhiều zip hơn từ đỉnh của món tráng miệng. Gỗ sồi tự nhiên với lớp vỏ mịn màng phong phú.

Bánh cà rốt

Bánh cà rốt

Fino Sherry: Khô nhất của Sherry, Fino Sherry thiếu vị ngọt mang theo những hương nhẹ, tinh tế hơn của hạnh nhân. Độ mặn và hương cam quýt làm tăng thêm dư vị cho rượu.

Các loại quả đào thường chứa cảm nhận tốt với món tráng miệng. Chúng có hương vị của Fino được kết hợp với các loại thực phẩm dễ dàng hơn nhiều.

Hương vị của rượu: Có một vị cay của bánh cà rốt kết hợp tuyệt vời với Sherry, và Fino khô. Vang không có vị ngọt ngào trên lớp kem phủ kem vani.

Ngoài ra, nhiều Fino Sherry có hương vị mít tuyệt vời với hương vị đất của bánh cà rốt.

Bánh mousse sô cô la

Bánh mousse sô cô la

Brachetto Keyboardcqui: Với thân hình nhẹ và hương mọng đỏ, vang đỏ Ý sủi bọt mang đến vị ngọt mà không quá ngấy.

Món tráng miệng phù hợp với một chai Brachetto hoàn hảo.

Hương vị của rượu: Những bong bóng nhỏ ngọt ngào cùng lớp kem nặng của mousse sô cô la. Chúng cho kết cấu sắc nét và hương kẹo trái cây cùng hoa đỏ.

Nó giống như quả dâu tây phủ sô cô la nhưng có sủi bọt hơn.

Bánh táo

Bánh táo

Gewürztraminer: Hương thơm mạnh mẽ của nho Gewürztraminer được biết đến với hoa của vải thiều, hoa hồng, cam quýt và gia vị.

Nó thường là ngọt với giống nho khổ thường có mùi thơm.

Hương vị của rượu: Gewürztraminer kết hợp trái cây và gia vị cùng mùi bánh táo làm cho nó trở thành món tráng miệng và rượu vang. Táo và cam quýt, quế và gừng, vỏ và vải thiều: tất cả kết hợp một cách ngon lành.

Mặc dù một số loại rượu làm cho món tráng miệng hoàn hảo nhưng đó không phải là lý do để không bổ sung cho chúng. Hãy cho món tráng miệng yêu thích của bạn và cặp rượu vang tuyệt vời tại Eblog. Tham khảo thêm các sản phẩm rượu vang tại đây.

Đăng bởi Người kể chuyện
Kể chuyện là một nghệ thuật, và người kể chuyện là một nghệ sĩ. Nghệ thuật kể chuyện có thể thay đổi cuộc đời của chúng ta. Xem thêm từ Người kể chuyện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *