Ẩm thực

2 cách làm kem cà phê sữa thơm ngon, dẻo mịn ăn là ghiền

2 cách làm kem cà phê sữa thơm ngon, dẻo mịn ăn là ghiền 5 lượt xem Nếu bạn là fan của...

Avatar of Người kể chuyện Written by Người kể chuyện · 3 phút đọc >
2 cách làm kem cà phê sữa thơm ngon, dẻo mịn ăn là ghiền

2 cách làm kem cà phê sữa thơm ngon, dẻo mịn ăn là ghiền

5 lượt xem

Nếu bạn là fan của cà phê sữa thì chắc chắn không thể bỏ qua món kem cà phê sữa mát lạnh, dẻo mềm, ngửi là thích ăn là mê này đâu đấy! Hôm nay, cùng vào bếp trổ tài thực hiện món kem này để giải nhiệt ngày nắng nóng và mời cả gia đình mình cùng thưởng thức nhé!

Xem nhanh
  • Kem cà phê sữa túi
  • Kem cà phê sữa với whipping cream
Các công thức Các công thức khác
  • Kem cà phê sữa túi
  • Kem cà phê sữa với whipping cream
  • Chuẩn bị

    10 phút

  • Chế biến

    15 phút

  • Độ khó

    Dễ

  • Nấu sữa và khuấy cà phê sữa

    Bắc tiếp một cái nồi lên bếp, đổ 880ml sữa tươi có đường và 380gr sữa đặc vào, nhẹ nhàng khuấy đều và đun cho hỗn hợp sữa nóng. Bạn chỉ cần đun đến khi hỗn hợp này hơi sôi lăn tăn thì tắt bếp.

    Tiếp đến, bạn đổ cà phê đã pha vào nồi sữa, khuấy nhẹ để chúng hòa quyện hoàn toàn vào nhau.

  • Rót vào túi và làm đông

    Cho hỗn hợp cà phê sữa vào một cái bình đựng nước có miệng rót để bạn rót cho dễ.

    Tiếp đến, đổ hỗn hợp cà phê sữa qua phễu vào túi nilon nhỏ, sau khi đầy cách miệng túi 2 lóng tay thì đừng rồi dùng dây thun buộc lại thật chắc.

    Bạn lần lượt làm như vậy đến hết phần hỗn hợp cà phê sữa đã chuẩn bị rồi cho vào ngăn đông tủ lạnh làm lạnh trong vòng 6 – 8 tiếng.

  • Thành phẩm

    Kem cà phê sữa túi sau khi hoàn thành có màu nâu đẹp mắt. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm lừng của cà phê cùng vị hơi đăng đắng quyện với sự ngọt nhẹ, hơi béo béo của sữa tươi.

    Kem dẻo mịn, mát lạnh lại vô cùng thơm ngon giúp bạn giải nhiệt mùa hè cực hiệu quả đấy!

    • Chuẩn bị

      5 phút

    • Chế biến

      15 phút

    • Độ khó

      Dễ

  • Đánh bông whipping cream và trộn cà phê sữa

    Đổ 200ml whipping cream vào tô, dùng máy đánh trứng đánh bông phần kem này lên gấp đôi, sau đó từ từ cho hỗn hợp cà phê sữa vào, rồi lại dùng máy đánh trứng đánh đều đến khi hỗn hợp hòa quyện vào nhau.

    Cho phần kem này vào hộp hoặc khuôn rồi để vào ngăn đông tủ lạnh trong 2 giờ.

  • Hoàn thành

    Sau 2 giờ, bạn lấy kem ra ngoài, dùng muỗng trộn đều rồi tiếp tục cho vào ngăn đá tủ lạnh thêm 2 giờ. Bạn làm tương tự như vậy khoảng 3 – 4 lần để kem được dẻo mịn và không bị dăm đá nhé!

  • Thành phẩm

    Kem cà phê sữa với whipping cream có độ mịn mềm mại vô cùng hấp dẫn, ngon miệng, vị ngọt béo vừa phải hòa cùng vị đắng nhẹ của cà phê giúp mọi thành viên gia đình đều yêu thích khi thưởng thức.

  • Xem thêm:

    • 2 cách làm kem cà phê chocolate chip và chocolate cốt dừa cho mùa hè
    • 2 cách làm kem cà phê cốt dừa và kem cà phê dừa nạo thơm béo ngày hè
    • 2 cách làm kem Ý gelato thơm béo, dẻo mịn tan ngay trong miệng

    Với những hướng dẫn chi tiết trên bạn chắc chắn có thể thực hiện thành công với 2 cách làm kem cà phê sữa cho cả nhà, ai cũng sẽ thích mê nhờ vị ngọt ngọt đắng đắng và hương thơm đầy cuốn hút cho mà xem. Cùng làm ngay thôi nào!

    Gửi

    Dễ • Làm trong 30’ 2 cách làm kem cốm dẹp thơm ngon, mát lạnh cho cả gia đình

    Từ khóa: cách làm kem cà phê, làm kem cà phê, kem cà phê, cà phê, cách làm kem

    Thảo luận về 2 cách làm kem cà phê sữa thơm ngon, dẻo mịn ăn là ghiền

    Đăng bởi Người kể chuyện
    Kể chuyện là một nghệ thuật, và người kể chuyện là một nghệ sĩ. Nghệ thuật kể chuyện có thể thay đổi cuộc đời của chúng ta. Xem thêm từ Người kể chuyện

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *