Ẩm thực

2 cách làm bánh sữa tươi và bánh sữa chua nướng núng nính béo ngậy cực ngon

2 mẹo làm bánh sữa tươi và bánh sữa chua nướng núng nính béo ngậy cực ngon 5283 lượt xem Chỉ với...

Avatar of Người kể chuyện Written by Người kể chuyện · 3 phút đọc >
2 cách làm bánh sữa tươi và bánh sữa chua nướng núng nính béo ngậy cực ngon

2 mẹo làm bánh sữa tươi và bánh sữa chua nướng núng nính béo ngậy cực ngon

5283 lượt xem

Chỉ với nguyên liệu chính từ sữa tươi và sữa chua, các bạn đang có thể đổi khác đối với mình 2 món bánh mềm béo, núng nính, thơm ngon đến khó cưỡng. Hãy vào bếp cùng Điện máy XANH tìm tòi ngay hai mẹo sử dụng bánh sữa tươi nướng và bánh sữa chua nướng để thưởng thức nhé!

Xem nhanh
  • Bánh sữa tươi nướng
  • Bánh sữa chua nướng
Các công thức Các mẹo khác
  • Bánh sữa tươi nướng
  • Bánh sữa chua nướng
  • Chuẩn bị

    10 phút

  • Chế biến

    40 phút

  • Độ khó

    Dễ

  • Đun cùng làm lạnh hỗn hợp bánh

    Tiếp theo, lọc hỗn hợp bột bánh vào nồi. Sau đó, đối với vào thêm 2 lát phô mai rồi khuấy luôn trên lửa tí hon vừa tới bắt đầu hỗn hợp đặc sệt lại.

    Dàn luôn hỗn hợp bánh vào khuôn, để nguội rồi dùng màng bọc thực phẩm bọc kín đáo sát mặt bánh. Kế đến, đối với bánh vào ngăn mát tủ lạnh ba tiếng.

  • Cắt cùng nướng bánh

    Làm nóng lò nướng trước trên nhiệt độ 180 độ C trong 15 phút.

    Úp ngược khuôn rồi lấy bánh ra, tiếp đó dùng dao ngắt thành tám phần bằng nhau (cắt hình chữ thập rồi ngắt hai đường chéo).

    Tiếp theo, xếp bánh lên khay nướng đã lót sẵn giấy nến. Kế đến, đánh tan một lòng đỏ trứng gà rồi phết luôn lên bánh, nướng từ 15 – 20 phút ở 180 độ C.

  • Thành phẩm

    Bánh sữa tươi nướng vừa ra lò đã thơm phức mũi, từng muỗng bánh mềm dẻo, núng nính ngọt ngọt, beo béo, tan chảy trong miệng, đảm bảo các bạn sẽ cực kỳ thích.

    • Chuẩn bị

      15 phút

    • Chế biến

      40 phút

    • Độ khó

      Dễ

  • Rây với trộn bột ngô với hỗn hợp sữa chua

    Rây mịn 40gr bột bắp vào hỗn hợp sữa chua với nối tiếp khuấy đều luôn cho mịn mượt.

  • Nướng bánh sữa chua

    Làm nóng lò nướng trước trên 170 độ C trong mười phút.

    Phết một lớp dầu ăn mỏng manh vào khuôn, sau đó bạn lót vào thêm một tờ giấy nến. Kế đến, đổ hỗn hợp bột bánh vào và nướng chín trên 170 độ C từ 35 – 50 phút (tùy lò).

    Mách nhỏ:

    • Để kiểm tra bánh chín hoặc chưa, bạn đọc đủ nội lực xiên tăm vào giữa bánh, nếu gỡ ra tăm khô ráo là chín. Ngược lại, trường hợp tăm dính cặn bột lợn cợn thì hãy nướng thêm.
    • Sau khi nướng chín, các bạn để bánh nguội bớt rồi làm lạnh lẽo trong ngăn mát từ một – 2 tiếng là đủ nội lực thưởng thức.
  • Thành phẩm

    Bánh sữa chua núng nính cực hấp dẫn, từng miếng bánh mềm dẻo, tan ngay trong mồm với vị thơm béo, chua ngọt, thơm ngon tới lạ thường, hiển nhiên món bánh này sẽ làm bạn đọc thích mê ngay từ miếng trước nhất đấy!

    Nếu các bạn tiêu dùng sữa chua không đường khi sử dụng bánh thì đủ sức ăn thêm với 1 tối thiểu siro lá phong để có thêm vị ngọt lại đảm bảo không kinh béo tí nào đâu nhé!

  • Xem thêm:

    • Cách làm bánh sữa tươi chiên giòn ngon ngây ngất dễ sử dụng tại nhà
    • Cách làm bánh sữa chua rán giòn rụm chảy thơm ngon không khó khăn easy làm
    • 2 phương pháp làm bánh phô mai nướng – Basque Burnt Cheese thơm ngon, ăn là ghiền

    Với hai món bánh sữa tươi cùng bánh sữa chua nướng núng nính mềm tan, béo ngậy thơm ngon thế này thì sao các bạn không thể rút qua được chuẩn ko nào! Cùng vào bếp thực hiện nhé, Điện máy XANH chúc các bạn thực hành thành công!

    Gửi tích trữ

    Trung bình • Làm trong 30’ Cách làm bánh mì tinh than tre “bóng đêm” lạ mắt thơm ngon giòn rụm

    Từ khóa: mẹo làm bánh, bánh sữa, sữa tươi, sữa chua, tàng trữ bánh nướng

    Thảo luận về hai cách làm bánh sữa tươi cùng bánh sữa chua nướng núng nính béo ngậy cực ngon

    Đăng bởi Người kể chuyện
    Kể chuyện là một nghệ thuật, và người kể chuyện là một nghệ sĩ. Nghệ thuật kể chuyện có thể thay đổi cuộc đời của chúng ta. Xem thêm từ Người kể chuyện

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *