Ẩm thực

2 Cách làm bánh chuối chiên giòn rụm cực dễ ai ăn cũng mê

2 cách làm bánh chuối chiên giòn tan cực easy ai ăn cũng mê 104934 lượt xem Bánh chuối rán giòn sẽ...

Avatar of Người kể chuyện Written by Người kể chuyện · 3 phút đọc >
2 Cách làm bánh chuối chiên giòn rụm cực dễ ai ăn cũng mê

2 cách làm bánh chuối chiên giòn tan cực easy ai ăn cũng mê

104934 lượt xem

Bánh chuối rán giòn sẽ là 1 trong những những món ăn vặt hấp dẫn với cả gia đình trong những buổi chiều đấy. Hãy với vào bếp với Điện máy XANH thực hiện ngay 2 Cách làm bánh chuối chiên giòn thơm ngon nhé!

Xem nhanh
  • Bánh chuối rán bột gạo truyền thống
  • Chuối chiên giòn kiểu Thái
Các công thức Các công thức khác
  • Bánh chuối chiên bột gạo truyền thống
  • Chuối cừu giòn mẫu Thái
  • Chuẩn bị

    30 phút

  • Chế biến

    15 phút

  • Độ khó

    Trung bình

  • Sơ chế chuối

    Chuối sứ các bạn tách vỏ, quả to ngắt làm 2, quả nhỏ để nguyên, sau đó đối với chuối vào bọc ni lông sạch, dùng dao hoặc cây lăn bột ép nhẹ dành cho chuối hơi bẹp ra. Quý khách hàng không ép thẳng tay sử dụng chuối bị nát ko cừu được.

  • Chiên bánh

    Bạn đặt chảo dầu sâu lòng lên bếp, sử dụng nóng chảo tiếp đó đối với dầu ăn và chảo sao dành cho ngay khi cừu dầu ngập miếng chuối.

    Đun nóng dầu ăn tiếp đó gắp miếng chuối nhúng vào bột sao cho bột phủ đều bên phía ngoài miếng chuối. quý khách gắp miếng chuối nhấc lên cao, đợi một tẹo để bột thừa rớt lại vào tô rồi new bỏ vào chảo chiên.

    Chiên bánh với lửa nhỏ tới ngay khi thấy bánh chuyển màu vàng ruộm, bạn đọc vớt bánh ra để vào đĩa giữ lót giấy chặm dầu, bánh được thấm giảm sút khoản dầu dư sẽ giòn lâu hơn và ăn đỡ ngán hơn.

  • Thành phẩm

    Sau khi bạn cừu không còn chuối và bánh thấm giảm bớt dầu, lấy bánh ra đĩa là đủ sức trải nghiệm rồi. Bánh ăn ngon nhất bắt đầu vẫn còn nóng nhé.

    • Chuẩn bị

      30 phút

    • Chế biến

      15 phút

    • Độ khó

      Trung bình

  • Cắt chuối và nhúng bột

    Chuối sứ bạn lột vỏ, ngắt theo hướng dọc trái chuối thành từng miếng mỏng tanh giữ độ dày khoảng 1cm. Tiếp theo với toàn bộ các miếng chuối vào tô bột, trộn nhẹ tay để bột phủ đều hết các miếng chuối.

  • Chiên bánh

    Đặt chảo lên bếp, đổ dầu sao đối với khi cừu dầu ngập miếng chuối. Đun với dầu nóng già rồi hạ lửa nhỏ, bắt đầu dành cho các miếng chuối vào chiên.

    Chiên chuối đến ngay khi lớp bột bên phía ngoài phồng lên, chuyển màu sắc vàng ruộm thì vớt bánh ra, để vào rổ có lót giấy thấm dầu.

  • Thành phẩm

    Bạn đợi bánh nguội hạn chế và ráo dầu, lấy bánh ra đĩa. Bánh chuối mẫu Thái ngay khi ăn chấm kèm một chút mật ong để tăng cường thêm hương vị nhé.

  • Xem thêm:

    • 2 hướng dẫn chuối xanh ngào đường đơn thuần giòn rụm ăn vặt cực ngon
    • Cách sử dụng bánh chuối xanh chiên giòn thơm ngon easy làm
    • Cách sử dụng bánh chuối bí ngô cừu giòn thơm ngon easy làm

    Hy vọng post sẽ làm bạn thực hiện sự phát triển món bánh chuối rán thơm ngon, đơn giản nhé. Hẹn chạm mặt bạn đọc tại những công thức món ăn quyến rũ khác tại trang phần vào bếp của Điện máy XANH.

    Gửi

    Dễ • Làm trong 10’ 2 Hướng dẫn khoai lang kén giòn thơm, ngon đúng chuẩn dễ sử dụng vì nhà

    Từ khóa: cách làm bánh chuối cừu giòn, cách làm bánh chuối chiên giòn mẫu thái, bánh chuối cừu giòn, bánh chuối chiên, món bánh

    Thảo luận về hai Hướng dẫn bánh chuối chiên giòn rụm cực dễ ai ăn cũng mê

    Đăng bởi Người kể chuyện
    Kể chuyện là một nghệ thuật, và người kể chuyện là một nghệ sĩ. Nghệ thuật kể chuyện có thể thay đổi cuộc đời của chúng ta. Xem thêm từ Người kể chuyện

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *